LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG CẦN CHẤM DỨT NGAY CÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN XUYÊN TẠC

Thứ Tư, 24 tháng 10, 2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Thật sự thấy càng ngày càng không thể chấp nhận được với cái tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Để cho hắn nhởn nhơ bên ngoài pháp luật để xuyên tạc chống phá chính quyền thì không thể làm ngơ được nữa. Loại người như thế này thì sớm cho nó ăn cơm tù giam chứ làm linh mục cái gì chứ, thật xấu hổ cho người con đất giáo !

  Trả lờiXóa
 2. Với cái loại LM tha hóa về phẩm chất đạo đức như Lê Đình Lượng thì đúng là cho nó về vườn thì đúng hơn chứ Lm cái gì chứ. Những hành động của tên LM phản động này đang làm xấu đi hình ảnh của người tôn giáo cũng như tiếng tăm của đất giáo trong lòng mỗi người dân. Chắc rằng với những loại này nên cho chúng ăn cơm tù giam thì chúng mới hết những hành động chống phá thì phải.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng chẳng khác gì những tên phản động. Chính hắn ta đã và đang gây ra rất nhiều vụ việc ủng hộ cho đám tội phạm và đám dân chủ trên cả nước!

  Trả lờiXóa
 4. Những tên như Nguyễn Ngọc Nam Phong đáng ra phải ngồi tù từ lâu chứ không thể để cho hắn ta nhởn nhơ như vậy được! Cần phải có biện pháp xử lý đích đáng hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 5. Thiết nghĩ cần phải có biện pháp xử lý cứng rắn hơn chứ không thể để cho những linh mục này lộng hành như vậy được!

  Trả lờiXóa
 6. Biện pháp xử lý từ trước đến nay vẫn còn nhiều hạn chế dẫn đến việc các linh mục phản động lộng hành như vậy. Thiết nghĩ cần phải có biện pháp khác cứng rắn hơn!!!

  Trả lờiXóa
 7. đề nghị xã hội lên án mạnh mẽ hoạt động tuyên truyền những tư tưởng thù địch ch nhân dân công giáo của linh mục phản động nguyễn ngọc nam pong.không thể để cho một linh mục lại có thể đứng trước bao nhiêu người như thế buông lời sai trái được.cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý kịp thời và đúng với quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 8. Nhắc đến nguyễn ngọc nam phong là nhắc đến cá j đó ô uế,ngu ngốc.Chẳng thể nào chấp nhận đc cái kiểu ông ta xuyên tạc trắng trợn nv,ông ta k chi làm xấu đi hi nh ảnh của người công giáo mà còn cho thấy ông ta k xứng đáng đứng ở vi tri nv.xẫ hội cần lên án gay gắt hơn hđ của ông ta,chi nh quyền nhà nước ta cần xử lý nghiêm hắc hành vi của nguyên ngọc nam phong

  Trả lờiXóa