LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHÒNG CÓ CÒN LÒNG TỰ TRỌNG

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Loại người như thế này thì linh mục cái gì chứ, thật là làm ô uế cái danh tiếng của đất giáo trong mắt mỗi người dân . Với những con người như thế này thì chỉ cho chúng vào tù chúng mới hết làm những chuyện trái với xã hội và đi ngược với chế độ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã đến lúc chính quyền cần vạch trần bộ mặt khốn nạn, phản động của nhưng kẻ lấy danh nghĩa của Chúa thực hiện các mưu đồ xấu xa, hại dân hại nước.

   Xóa
 2. Khi mà những con người luôn chứa đựng những dã tâm lật đổ chế độ thì chúng không bao giờ từ bỏ những hành động trái với đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Một tên linh mục mất đi nhân tính , nhân cách và phẩm chất của một người đất giáo để luôn làm ra những chuyện trái với thuần phong mỹ tục!

  Trả lờiXóa
 3. Có những Linh mục như thế này thật sự là danh tiếng của người con đất giáo đang bị suy giảm trầm trọng.Những loại linh mục mang tư tưởng phản động như thế này thì chỉ cho chúng vào tù chúng mới hết lợi dụng chức quyền để hoạt động chống phá chính quyền mà thôi!

  Trả lờiXóa
 4. dư luận rất bức xúc với nhà thờ thái hà rồi, nhất là linh mục nguyễn ngọc nam phong gọi là giảng đạo nhưng toàn nói những câu rất khó nghe về chế độ về các lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng thế, có cảm giác Thái Hà chỉ thay tên các sự kiện mà thôi, còn giọng điệu chống đối, phỉ báng chính quyền thì tháng nào cũng như tháng nào

  Trả lờiXóa