LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHÒNG CÓ CÒN LÒNG TỰ TRỌNG

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Loại người như thế này thì linh mục cái gì chứ, thật là làm ô uế cái danh tiếng của đất giáo trong mắt mỗi người dân . Với những con người như thế này thì chỉ cho chúng vào tù chúng mới hết làm những chuyện trái với xã hội và đi ngược với chế độ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã đến lúc chính quyền cần vạch trần bộ mặt khốn nạn, phản động của nhưng kẻ lấy danh nghĩa của Chúa thực hiện các mưu đồ xấu xa, hại dân hại nước.

   Xóa
 2. Khi mà những con người luôn chứa đựng những dã tâm lật đổ chế độ thì chúng không bao giờ từ bỏ những hành động trái với đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Một tên linh mục mất đi nhân tính , nhân cách và phẩm chất của một người đất giáo để luôn làm ra những chuyện trái với thuần phong mỹ tục!

  Trả lờiXóa
 3. Có những Linh mục như thế này thật sự là danh tiếng của người con đất giáo đang bị suy giảm trầm trọng.Những loại linh mục mang tư tưởng phản động như thế này thì chỉ cho chúng vào tù chúng mới hết lợi dụng chức quyền để hoạt động chống phá chính quyền mà thôi!

  Trả lờiXóa
 4. dư luận rất bức xúc với nhà thờ thái hà rồi, nhất là linh mục nguyễn ngọc nam phong gọi là giảng đạo nhưng toàn nói những câu rất khó nghe về chế độ về các lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng thế, có cảm giác Thái Hà chỉ thay tên các sự kiện mà thôi, còn giọng điệu chống đối, phỉ báng chính quyền thì tháng nào cũng như tháng nào

  Trả lờiXóa
 6. Mọi tôn giáo đều chủ trương con người hướng thiện, người làm tôn giáo phải là những con người sống tốt đời đẹp đạo, tôn trọng lịch sử và gương mẫu chấp hành pháp luật để còn là tấm gương tốt cho các tín đồ, đệ tử noi theo. Vậy mà có những kẻ, thân thì là linh mục – cha sứ vậy mà tâm hồn lại đội lốt kền kền. Chúng lợi dụng tôn giáo, lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân, lợi dụng cả uy tín của mình để có những hành động tuyên truyền xuyên tạc phản động, phỉ báng lãnh tụ đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Từ khi tiếp quản giáo xứ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nhiều lần xuất ngoại sang thành phố San Rose thuộc bang California, Mỹ để gặp gỡ những tên cầm đầu của tổ chức Việt Tân, bàn tính kế hoạch chiến lược đấu tranh bất bạo động ở Việt Nam. Qua theo dõi của cơ quan chức năng, việc xuất ngoại của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong chẳng qua chỉ là cái cớ để linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đi huấn luyện, đào tạo và bàn chiến lược đấu tranh bất bạo động ở Việt Nam do một số quỹ đứng ra tổ chức như ICNC (tổ chức đấu tranh bất bạo động), NEED (quỹ quốc gia hỗ trợ dân chủ)…

  Trả lờiXóa