MUỐN LÀM TRONG SẠCH ĐẢNG, CẦN NHỮNG NGƯỜI NHƯ ÔNG

Thứ Bảy, 27 tháng 10, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Thôi thì cút nhanh cho rảnh nợ. Đảng không cần những người như ông. Sớm muộn gì cũng thanh lọc hết những kẻ như này mà thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Đâu cần ông bỏ Đảng. Đảng đã không còn sử dụng đến những con người như ông rồi. Sớm muộn gì cũng khăn gói rời Đảng mà thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Họ nêu, kỷ luật ông Chu Hảo “với những lý do đầy tính chất vu khống là “đánh vào những người trí thức yêu nước, có tài và có tâm”, sẽ dẫn đến tình trạng “sĩ phu ngoảnh mặt”. Đài Á Châu tự do vẫn với giọng điệu cực đoan vốn có còn dựng chuyện: “Kỷ luật Giáo sư Chu Hảo là tuyên chiến chống giới trí thức Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 4. Với những người như ông Chu Hảo, về thực chất đã từ bỏ lý tưởng, từ bỏ hàng ngũ, không còn xứng đáng với tiêu chuẩn, danh hiệu đảng viên cộng sản. Lẽ ra, với những sai phạm trên, ông Chu Hảo đã bị xử lý từ lâu, nhưng Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn trên tinh thần tôn trọng đội ngũ trí thức, cân nhắc, thận trọng, xem xét toàn diện khi xử lý những vụ việc liên quan tới những trí thức có ảnh hưởng nhất định trong đời sống xã hội, từng là cán bộ lãnh đạo cấp cao.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng ta luôn coi trí thức là một bộ phận của lực lượng cách mạng, là một trong những nhân tố quan trọng trong sự nghiệp phát triển đất nước. Vậy mà, trên Xã luận Bán nguyệt san Tự do ngôn luận số 302, với tựa đề “Trí thức đứng lên”, các thế lực thù địch đã vu khống, xuyên tạc đường lối, quan điểm của Đảng ta đối với tầng lớp trí thức, nhằm kích động trí thức “đứng lên” chống Đảng.

  Trả lờiXóa
 6. Không thể chấp nhận cho một chủ nghĩa sai lạc, một chế độ bạo tàn, một chính đảng bất lực, những lãnh đạo chính trị thù ghét kiến thức, văn minh, tiến bộ tiếp tục tung hoành”. Các thế lực thù địch cho rằng, rời xa đảng chính là thể hiện “tình đoàn kết” đối với những đảng viên trí thức công khai tuyên bố từ bỏ đảng như Chu Hảo, Mạc Văn Trang, Nguyên Ngọc…

  Trả lờiXóa