VIỆT NAM BÂY GIỜ, ĐÂU DỄ BỊ BẮT NẠT!!!

Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Nhờ sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam mà đất nước chúng ta đã có bước phát triển vượt bậc. Tôi tin rằng đất nước chúng ta sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa để đập tan luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ!!!

  Trả lờiXóa
 2. Từ sau cải cách đổi mới mà Đảng và nhà nước ta đã thực hiện năm 1986 đất nước ta đã gặt hái được rất nhiều thành công và từng bước phát triển mạnh mẽ! Chúng ta ngày càng phát triển và chứng minh cho cả thế giới thấy được con người Việt Nam không dễ bị khuất phục!!!

  Trả lờiXóa
 3. Nhờ có những bước đi đúng đắn và kịp thời mà Đảng và nhà nước ta đã đề ra, đất nước Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc. Là một người dân Việt Nam con cháu lạc hồng, tôi luôn tự hào về những gì mà dân tộc mình đã làm được!!!

  Trả lờiXóa
 4. Thật đúng là chúng đang quá xem thường Việt Nam rồi thì phải, chúng tưởng là lấy cái vấn đề " dân chủ , nhân quyển " ra để đi uy hiếp này nó là được sao .Tất nhiên quan hệ là quan hệ nhưng cái gì ra cái đó không phải thích làm gì thì làm . Và Việt Nam từ trước đến nay chưa bao giờ sợ điều gì !

  Trả lờiXóa
 5. Gì chứ Việt Nam chưa sợ một sức ép nào từ bên ngoài cả, bằng chứng là qua các vụ cấm vận của các nước thì nước ta vẫn luôn ổn định bình thường chứ chả làm sao cả. Vì thế mà sử dụng chiêu trò lợi dụng vấn đề về nhân quyền, dân chủ để uy hiếp thì đúng là chúng quá xem thường Việt Nam rồi .

  Trả lờiXóa