TIẾP TỤC XUYÊN TẠC VÀ KÍCH ĐỘNG KHÔNG THỰC HIỆN LUẬT AN NINH MẠNG

Thứ Bảy, 20 tháng 10, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Cứ tiếp tục xuyên tạc và chống đối đi, rồi đến một ngày luật được áp dụng thì không còn chỗ để chúng mày xuyên tạc nữa đâu và thay vào đó là các án phạt rõ ràng!

  Trả lờiXóa
 2. Khi mà luật an ninh mạng được chính thức thông qua sẽ là dấu chấm hết cho những loại dân chủ ,phản động thường xuyên lợi dụng mạng xuyên tạc , chống phá. Chính vì thế mà chúng lại đi xuyên tạc cái luật này thì thực sự là chúng đến mức đường cùng, và yên tâm là chuẩn bị ngậm cái miệng cọp với xàm lại trước khi muốn ăn cơm tù giam!

  Trả lờiXóa
 3. Thực ra nhiều nước khác đã ban hành những điều luật quản lý việc sử dụng mạng, tại sao nước ta không nên? Chỉ có bọn phản động có tật giật mình, sợ từ giờ không được lộng hành sủa càn trên mạng mới ra sức bác bỏ thôi!

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng càng ra sức phản đối, xuyên tạc Luật An ninh mạng, thì càng bộc lộ tâm lý lo sợ và cái bộ mặt phản động của chúng! Những người hiểu biết và tỉnh táo sẽ ủng hộ Luật này bởi nó thực sự cần thiết cho xã hội bây giờ.

  Trả lờiXóa
 6. Mọi người hãy thực sự cẩn thận trước những hành vi xuyên tạc của đám dân chủ trong và ngoài nước. Bọn chúng chẳng được cái gì tốt đẹp đâu!!!

  Trả lờiXóa