CẦN XỬ LÝ NGHIÊM ĐỂ MANG TÍNH RĂN ĐE TRONG XÃ HỘI

Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ với những tên phản động này thì cần sớm cho chúng chịu sự trừng trị trước pháp luật để làm răn đe chứ không thể chấp nhận được cái hành vi xúc phạm tới vị chủ tịch vĩ đại của ta hay quốc kỳ được. Đó thật sự là những hành động đang gây bức xúc quá nhiều cho dư luận. Chính vì thế cần phải có sự trừng trị mạnh tay với những tên này!

  Trả lờiXóa
 2. Với những tên dân chủ và bọn phản động này thì sớm thôi chúng sẽ phải nhận những hậu quả về hành vi chống đối, kích động và vu khống của chúng mà thôi. Bởi những con người đi ngược lại với chế độ và xã hội này thì không thể tồn tại được lâu đâu, kết cục của việc đi ngược lại này đểu phải nhận một cái kết xứng đáng cho những hành động bất nhân, phản động mà thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Chắc chắn rằng những hành động của đám dân chủ và bọn Lm phản động động này sớm phải chịu hậu quả mà thôi . Những hành động của chúng không chỉ làm gây mất ổn định cho đất nước mà còn đang làm xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự của tổ quốc quá những việc xúc phạm tới quốc kỳ và Chủ tịch HCM. Ngay cả dư luận cũng phải lên án cho những hành động phản nghịch của chúng thì việc chúng sớm nhận hậu quả là điều chắc chắn rồi!

  Trả lờiXóa
 4. Tôi vô cùng bức xúc trước những hành động mất dạy này! Mày dám động chạm đến danh dự của người dân Việt Nam thì đúng là chúng mày tới số rồi. Đừng để người dân hay bất kì ai bắt gặp ngoài không gian ảo. Tao không dám đảm bảo cho tính mạng của mày đâu. Khôn hồn thì chịu trói đi, mà vào tù rồi cũng bị tù nhân ở trong đấy giã cho mà xem!

  Trả lờiXóa
 5. Thật sự thì những tên khốn này chắc chắn muốn chết đây mà. Đừng có dại mà đụng chạm đến danh dự của cả một quốc gia, dân tộc. Tôi thực sự vô cùng bức xúc trước những hình ảnh này, mong rằng các cơ quan chức năng xử lý bọn chúng thật nặng. Mà không cần xử lý cũng được, thả chúng ra ngoài đường cho người dân thấy còn nặng hơn. Đến lúc đấy sống còn không bằng chết!

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng cần dùng đến công nghệ thì cư dân mạng đã tìm ra được thằng chó này chỉ trong tích tắc. Chẳng có người dân Việt Nam nào ủng hộ hành vi của hắn và không ai là không bức xúc khi nhìn thấy những hình ảnh này. Tôi mong các cơ quan chức năng xử lý thật mạnh tay để làm gương cho thiên hạ!

  Trả lờiXóa
 7. Cái đồ ăn hại này thì bắn bỏ đi cho nhanh. Cái thứ này thực sự làm xấu đi hình ảnh người dân Việt Nam quá. Tôi xem đến đâu chỉ muốn lộn gan đến đấy thôi. Mong rằng các cơ quan chức năng xử lý tên này một cách nghiêm khắc để cho nó thấy được thế nào là pháp luật!

  Trả lờiXóa
 8. mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc, làm rõ hành vi của đối tượng và có hình thức xử lý thích đáng và công khai trước dư luận nhằm cảnh tỉnh, răn đe đối với các hành vi tương tự

  Trả lờiXóa
 9. Với những hành động của tên này lực lượng chức năng cần phải xử lý một cách thật nghiêm khăc để làm gương cho nhiều kẻ đang có tư tưởng phá hoại và làm xấu hình ảnh lãnh tụ

  Trả lờiXóa
 10. mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc, làm rõ hành vi của đối tượng và có hình thức xử lý thích đáng và công khai trước dư luận nhằm cảnh tỉnh, răn đe đối với các hành vi tương tự

  Trả lờiXóa