CHUYỆN VỀ MẤY CÁI "LOA RÁCH"

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ người dân chúng ta đã và đang phải tiếp nhận những thông tin sai lệch một cách hoàn toàn. Cần phải có biện pháp xử lý thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Mấy cái loa rách của lũ dân chủ lên tiếng mà không sợ hỏng thì phải, dường như chúng đang chưa được biết tù giam là gì thì chúng chưa sợ . Việc tên Chu Hảo bị kỷ luật ra khỏi ĐẢng và quá chính xác rồi chứ chả có gì để nói cả. Chỉ có những tên dân chủ dựa cớ để xuyên tạc chống phá bằng những cái loa rách, bẩn thỉu của chúng mà thôi chứ có cái gì đâu mà kêu to.

  Trả lờiXóa
 3. Càng ngày thì đám dân chủ và lũ phản động càng có những hành động xuyên tạc, chống phá chính quyền qua các vụ việc nhiều hơn , ví dụ như chuyện Cho ông Chu Hảo rời khỏi Đảng chẳng hạn. Vậy nên cần có sự vào cuộc sớm để dẹp những tên này chứ không thể để cho chúng tiếp tục có những hoạt động chống phá bằng chiếc loa rách nát được nữa!

  Trả lờiXóa
 4. Những lời nói xàm ngôn , bịa đặt của những tên dân chủ thì không ai còn xa lạ gì nữa bởi hễ cứ có vụ gì nổi lên là chúng lại vào đào xới , bơi móc lên để xuyên tạc chống phá bằng chính những chiếc loa rách của chúng . Nói cho to thế thôi nhưng thực chất việc chúng làm cũng chỉ để chúng nghe mà thôi chứ có gì đâu mà to tát , bởi không ai tin bọn phản động trình bày cả.

  Trả lờiXóa
 5. Chu Hảo ra khỏi Đảng là việc hoàn toàn chính xác. đảng ta sẽ không chứa chấp những thành phần như chúng thì việc ra khỏi đảng để Đảng trong sạch hơn là điều cần thiếp. với bọn dân chủ dẻ rách đấy thì những vụ việc đó là cơ hội cho chúng tiến hành hoạt động thổi phồng sự việc.Mọi người cần phải hết sức cảnh giác và tránh bị bọn chúng kích động lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 6. chúng nó xuyên tạc nhưng không làm thay đổi được sự thật.bây giờ chỉ cần nhân dân cứ làm tốt công tác cảnh giác cách mạng với những luận điệu xuyên tạc thù địch đó thì coi nhưng chúng nó thất bại hoàn toàn rồi

  Trả lờiXóa
 7. Trang BBC tiếng Việt thời gian gần đây có một số bài viết với thông tin cho rằng ông Chu Hảo là “trí thức chân chính”, bị kỷ luật Đảng thì sẽ “trở về với nhân dân”, đóng góp cho sự phát triển đất nước tốt hơn “với tư cách là người tự do”. Trang này lượm lặt thông tin về một số nhân vật bất mãn để “thổi” lên thành sự kiện: “Rộ trào lưu bỏ Đảng sau vụ TS Chu Hảo bị đề nghị kỷ luật”.

  Trả lờiXóa