CÔ NHƯ VẬY AI DÁM HỌC???

Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Hành động Nguyễn Thị Phương Thủy gây ra sự bức xúc không hề nhẹ cho người dân. cô giáo mà có những hành động xử sự như bọn cầm thú ngoài đường.Nghề giáo viên là nghề cao quý nhưng mà h đây những thành phần như vậy sẽ làm mất đi những hình ảnh đẹp và để lại đó là một nỗi lo sợ, khiếp sợ của phụ huynh và của học sinh,lực lượng chức năng cần phải nhanh chóng vào cuộc xử lý vụ việc này sớm nhất tránh để gây tình trạng bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Thực sự là một hành động quá dã man đối với con trẻ. làm nghề giáo ngoài kiến thức còn phải có cái tâm huyết, tình thương yêu trẻ nhỏ, điều mà Nguyễn Thị Phương Thúy chắc chắn không có. Có những kẻ như này làm nghề giáo thì làm sao con em có thể tiếp thu tri thức, làm sao phụ huynh có thể yên tâm về nền giáo dục. Mong các cơ quan chức năng nhanh chóng xem xét vụ việc này!

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự bức xúc với cách xử lý của Trường. Giáo viên đối xử dã man với học sinh đã là một chuyện, Hiệu trưởng phát ngôn rằng không muốn đưa lên báo để đón trường chuẩn?? cái đéo gì vậy? Chẳng lẽ việc học sinh bị bạo hành đến mức cấp cứu không quan trọng bằng một cái danh hiệu? Lương tâm của các cô bị chó tha rồi à?

  Trả lờiXóa
 4. Nếu bà Hiệu trưởng "xin báo chí đừng lên tiếng" như một nguồn tin nào đó thì mong báo chí hãy lên tiếng thật rầm rộ, làm thật to vụ này vào để những kẻ vô trách nhiệm, vô lương tâm hứng đủ gạch đá đi. làm nghề giáo cốt phải có đạo đức, trao thế hệ trẻ cho những kẻ vô tâm như vậy dạy dỗ liệu có phải là điều tốt không?

  Trả lờiXóa
 5. Một hành động không thể nào chấp nhận được với học sinh! Tôi thực sự bức xúc khi thấy những hình ảnh này. Mà không! Tôi dám chắc là tất cả xã hội khi biết đến vụ việc này đều bức xúc! Thiết nghĩ cần phải có biện pháp xử lý thật nghiêm khắc để thực sự chấm dứt được tình trạng này!

  Trả lờiXóa
 6. Nền giáo dục của nước ta gần đây quả là đạt được nhiều thành tựu, nhưng thật đau lòng khi thấy vẫn còn những trường hợp bạo hành học sinh một cách dã man và mất tính người như này. Một người làm thầy mà đã tát học sinh thì thôi lại còn bắt các em khác tát bạn mình, rèn cho các em cái thói bạo lực. Thật sự vô cùng bức xúc!

  Trả lờiXóa
 7. Em học sinh kia thực sự đáng thương, và cả những em học sinh phải tát chính bạn mình nữa. Trường học mà dạy thế hệ trẻ bạo lực với chính bạn mình mà đòi là trường học à, lại còn đòi lên trường chuẩn Quốc gia? Nghe rõ là nực cười. Nếu các người không đủ tâm đủ tầm thì tốt nhất nên đóng cửa luôn đi!

  Trả lờiXóa