DU HỌC SINH VIỆT NAM CẦN NÂNG CAO CẢNH GIÁC

Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Bọn đế quốc luôn tìm cách lợi dụng những người Việt Nam ở nước ngoài như Việt Kiều hay du học sinh phục vụ cho mục đích chính trị dơ bẩn của bọn chúng. Chúng luôn tìm những lời ngon ý ngọt, Những ưu đãi mà thực chất là những viên đạn bọc đường để dụ dỗ người Việt bán đứng chính dân tộc mình, những thủ đoạn của chúng thật vô cùng nham hiểm!

  Trả lờiXóa
 2. Mong các du học sinh đừng tin vào những lời dụ dỗ của bè lũ phản loạn ở nước ngoài. Tất cả những gì chúng nó hứa hẹn cho các em đều với một mục đích là thuyết phục các em đi theo con đường phản động, chống phá chế độ của bọn chúng, chúng cho các em một phần, thì chúng sẽ đòi lại mười phần!

  Trả lờiXóa
 3. Những bạn trẻ đang và sẽ làm việc, học tập ở nước ngoài cần phải thực sự cẩn thận với những chiêu trò của đám dân chủ. Bọn chúng không từ bất cứ thủ đoạn nào để chèo kéo, lợi dụng các bạn phục vụ cho lợi ích của bọn chúng. Thậm chí là mua chuộc, khống chế!!!

  Trả lờiXóa
 4. Mọi người cần phải ý thức được rằng những gì đám Việt Tân đã và đang làm chẳng khác gì một hoạt động khủng bố trá hình. Chúng móc nối, lôi kéo các bạn vào tổ chức của bọn chúng để rồi lợi dụng các bạn như một thứ công cụ chống phá Đảng và nhà nước. Liệu có ai muốn đi du học hay làm việc ở nước ngoài để về phản quốc không?

  Trả lờiXóa
 5. những người đi du học chính là đối tượng mà các thế lực thù địch nhắm vào để mong muốn tác động chuyển hóa tư tưởng của họ,chuyển hóa hành vi và quay đầu lại với dân tộc.đó là hành vi hết sức nguy hiểm của bọn ác ôn.cho nên cần cảnh giác nhé những nhân tài của đất nước,đừng để rơi vào vòng của bọn phản động và bè lũ chống phá đất nước ta

  Trả lờiXóa
 6. Đây là những đối tượng tuy có chất xám nhưng tầm nhìn chính trị còn quá non nớt và dễ bị các thế lực thù địch lợi dụng móc nối và sớm biến họ thành người của tổ chức. Những người lao động ở nước ngoài và du học sinh cần phải nắm rõ điều này để cảnh giác và phòng ngừa cho chính bản thân mình!

  Trả lờiXóa
 7. Để tổ chức càng ngày càng lớn mạnh thì điều kiện tiên quyết đó là cần phải có lực lượng đông đảo tham gia. Trong khi đó, bản chất và bộ mặt thật của các tổ chức này ở nước ngoài đều được đông đảo bà con Kiều bào biết đến và tìm cách xa lánh, duy chỉ có số cực đoan, số tàn quân hoặc số đối tượng tị nạn chính trị hưởng ứng tham gia.

  Trả lờiXóa