LÊ ĐÌNH LƯỢNG SẮP PHÁT TÀI

Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Mấy cái giải thưởng vớ vẩn của lũ rận chủ tung hô lẫn nhau thật sự rẻ rách, bởi cái nguồn tiền là tiền đi ăn xin của những tổ chức nước ngoài. mấy giải thưởng đó cũng chẳng thể nào làm cho bản chất của bọn này bớt bốc mùi, vẫn là lũ kền kền nhặt xác thối, kiếm cơm từ việc sủa càn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Mặc dù có đẻ thêm bao nhiêu giải thưởng, bằng khen,... đi nữa, thì cũng chẳng thay đổi được sự thật là không có cái kết đẹp cho bọn phản quốc! Sớm muộn gì thì cánh tay của pháp luật cũng sẽ vươn tới từng thằng, chúng mày sẽ sớm vào tù thôi! Còn cái bọn được sang nước ngoài có còn thiết tha không khi nhìn thấy trường hợp Lê Thu Hà?

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là rẻ rách! Đúng là một đám khốn nạn mà! Hết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và bây giờ là Lê Đình Lượng! Thôi thì cho chúng nó cút hết một thể và kèm theo điều khoản cấm nhập cảnh vĩnh viễn cho chúng! Để cho chúng thấy được thế nào là sự nhục nhã như Lê Thu Hà đang phải trải qua!

  Trả lờiXóa
 4. Cứ phải ở trong hoàn cảnh của Lê Thu Hà bây giờ mới hiểu được! Đừng có dại mà đi chống phá đất nước mình làm gì, nếu không về quê hương thì liệu là đi được ở đâu? Chẳng có nơi nào trên trái đất này bằng quê hương mình đâu! Nói vậy đám dân chủ chúng mày mới thấy được hoàn cảnh của con mẹ Lê Thu Hà như thế nào mà học hỏi! Lê Đình Lượng sắp tới cũng cút nhanh nhanh đi, chẳng ai thèm giữ!

  Trả lờiXóa