LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM LẠI TIẾP TỤC VI PHẠM ĐIỀU RĂN CỦA CHÚA

Chủ Nhật, 25 tháng 11, 2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. Là một linh mục, đáng lẽ phải sống tốt đời đẹp đạo nhưng lại tuyên truyền, công kích phát động biểu tình và bạo lực, thằng Đặng Hữu Nam thực sự làm ô uế vai trò của một người truyền đạo. Hẳn người dân đã quá chán ngán và kinh tởm thằng cha này rồi nên mới phải lên tiếng gay gắt như thế.

  Trả lờiXóa
 2. Thằng cha kền kền đội lốt linh mục này nó bẩn tưởi quá rồi, thật mừng là người dân đã lên tiếng phản ánh nó. Mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc và gô cổ thằng này lại cho nó khỏi đi tuyên truyền nhăng cuội điêu toa đi cho người dân đỡ bức xúc, chứ để lâu vớ vẩn chưa kịp cho nó lên tòa thì người dân đã xử đẹp cái mạng thằng này rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu thật sự có quả báo, có địa ngục thì thằng cha này sẽ chịu sự trừng phạt thích đáng từ chính Chúa! Nhưng quả báo thì thường đến muộn, vì vậy mà luật pháp sẽ thay Chúa trừng trị cái thằng cha mất dạy này! chắc chắn sẽ sớm thôi Đặng Hữu nam được nếm cơm tù và bóc lịch dài dài cho đến khi đi gặp Chúa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự không còn gì để nói, sau khi bị đấu tố, bị nhắc nhở, như con thú điên cuồng bị động chạm, Nam tiếp tục xuyên tạc việc “chính quyền cướp đất của Dòng Thiên An”, trong đó có mời linh mục Nguyễn Xuân Phương ở giáo xứ Lâm Xuyên, linh mục Cao Đức Lượng (Dòng Thiên An Huế) đến tổ chức lễ để bấu víu, tranh thủ ủng hộ và giải thích với con chiên của mình về những nội dung bị lên án để lấy lại niềm tin, vị thế

   Xóa
 4. Cái loại linh mục quái gì thằng cha này! Thiết nghĩ cần phải để dân chúng nó vây nó cho một trận thì nói mới biết thế nào là lễ độ! Đừng tưởng dân chúng không dám làm gì nhé! Xin thưa rằng rất nhiều người dân nóng mắt rồi đấy. Đừng để giọt nước làm tràn ly, dân chúng đã quyết thì không níu giữ được đâu!

  Trả lờiXóa
 5. thằng cha linh mục này không đủ tư cách để người ta tôn trọng và để người dân có đạo gọi là cha.làm gì có cha nào mà mang danh thiên chúa nhưng lại có những hành động trái với đạo đức tôn giáo,trái với pháp luật như thế chứ.không ai có thể chấp nhận được những hành vi này của mấy ông linh mục phản động.xã hội cần có những biện pháp để lên án và đấu tranh với những người như thằng cha nam này

  Trả lờiXóa
 6. đây không thể gọi là cha đạo được mà gọi là phản động.giáo phận vinh bây giờ thực sự là một điểm nóng về tôn giáo khi mà đảng và nhà nước ngày đêm bảo vệ tôn giáo thì có những người như thế này với tư tưởng phản động đang ngày đêm báo hại quốc gia.có thể họ không biết được việc làm của họ vì họ quá ngu muội nhưng chúng ta thì kiên quyết bắt họ phải đền tội

  Trả lờiXóa
 7. kiên quyết phải đấu tranh đến cùng với những linh mục phản động ày.không bao giờ cho phép họ làm những việc có hại cho dân tộc này được.cho dù họ lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo của nhân dân để bưng bô và che trở cho hành vi của mình đi nữa thì cũng khong bao giờ làm khác được và chống lại được chân lý chính nghĩa.có một ngày phải trả giá

  Trả lờiXóa
 8. Không biết sắp tới, Nam sẽ tiếp tục có hành động gì nữa đây, người dân xã Khành Thành mong ngóng câu trả lời bao lâu nay sẽ nhận kết quả như thế nào? Giáo phận Vinh sẽ có động thái gì với linh mục Nam? Bọn 3/ bên ngoài sẽ giúp Nam ra sao? Đặng Hữu Nam sẽ bị xử lý như thế nào, liệu có bị thôi mục vụ, đuổi khỏi Khánh Thành, bị pháp luật trừng trị…?

  Trả lờiXóa
 9. Giáo phận Hà Nội, nhất là nhà thờ Thái Hà bấy lâu nay để một đám linh mục lộng hành, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước; giờ đây lại biến Một khu đất để phục vụ chung cho cộng đồng, phục vụ việc xây trường, dạy trẻ thành đất của Nhà thờ. Thử hỏi xem, nếu khu đất này bị chiếm được thành công, hậu quả là gì – một ổ nhóm phản động có thể được hình thành ngay sát hồ Gươm, trong khi hàng trăm em học sinh mất đi mái trường của mình.

  Trả lờiXóa