MÁU CỦA CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ KHÔNG PHẢI LÀ NƯỚC LÃ! (P2)

Thứ Bảy, 17 tháng 11, 2018
Tags:

11 nhận xét:

 1. Không có j có thể phủ nhận được công lao,sự hi sinh và cả những dòng máu tươi của bộ đội VN trên mảnh đất campuchia nước bạn để có thể giúp thế giới,campuchia thoát khỏ nạn diệt chủng.Ấy vậy mà có những nước như mỹ,trung quốc,...cách đây hơn 40 năm lại trắng trợn vu khống VN ta xâm lược campuchia.giờ đây,hãy vẳng tai nghe lời phán quyết của tòa án quốc tế, đồng thời hãy cúi đầu xin lỗi và thể hiện sự kính trọng, tri ân những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để tránh sự diệt chủng của đất nước Chùa Vàng.

  Trả lờiXóa
 2. Đế quốc là thế, dầu biết rõ bọn diệt chủng Pôn Pốt là loại tội phạm quốc tế vì đã tàn sát người vô tội (mặc dù đó là đồng bào của chúng) của một đất nước có chủ quyền, con người có quyền sống; song vì mục tiêu bẩn thỉu của chúng, chúng vẫn leo lẻo cái mồm lên án người cứu cả dân tộc Campuchia thoát khỏi họa diệt chủng . Thế cho nên mọi người chân chính luôn phải nâng cao cảnh giác chớ có tin bọn đế quốc, bọn phản động, bọn theo đuôi đế quốc trong mọi lúc, mọi nơi, mọi thời kỳ.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn lại hình ảnh của các anh mà tôi lại thấy nghẹn ngào và thẫm đấm nước mắt. thật không thể phủ nhận công lao mà các anh đã làm cho nước bạn campuchia ấy vậy mà các nước đứng ngoài cuộc lại có những phát biểu trắng trợn chà đạp lên xương máu và nước mắt của các anh.sự hi sinh và mất mát của chúng ta là quá lớn để đổi lấy bằng những lời cay nghiệt của lũ lừa lọc.Cảm ơn các anh những người anh hùng thầm lặng

  Trả lờiXóa
 4. Mồ hôi, máu và nước mắt của các chiến sỹ của chúng ta đã đổ xuống để cứu cho cả dân tộc campuchia khỏi nạn diệt chúng. những hi sinh và mất mát của các anh là quá lớn trong khi ấy lũ đế quốc và cẩu hợp chúng, thái lan, tàu dẫu biết pôn pốt khốc nghiệt đến thế nhưng chúng không thôi cắn sủa. bọn chúng phải cúi đầu xin lỗi thành khẩn và tri ân những anh hùng thầm lặng của chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 5. đất nước ta đã và đang có rất nhiều việc làm,lời nói có ích sho sự nghiệp vĩ đại của nhân loại.nói thì không bao giờ hết được công lao trời biển của nhân dân Việt Nam đã hiến dâng cho sự nghiệp cao quý cả nhân loại.xương máu của cha anh chúng ta đã chất lên để giương cao ngọn cờ chân lý chính nghĩa chứ không bao giờ là thấp kém,tủi hờn.thế giới nợ dân tộc ta rất nhiều nhưng chúng ta vẫn kiên cường vô bờ bến

  Trả lờiXóa
 6. Thực tế mà nói quân đội nước ta đã làm một nhiệm vụ hết sức cao cả với nước bạn Campuchia. Nhưng ở đời đúng là làm điều tốt thực sự khó nhỉ! Chính hành động cao cả này lại chính là cái cớ cho Mỹ và Phương Tây xuyên tạc sự thật và đổ lỗi cho bộ đội ta vào xâm chiếm nước bạn. Mọi người cần phải hiểu rõ vấn đề này để tránh bị đám dân chủ ngày nay xuyên tạc!

  Trả lờiXóa
 7. Sự thật lịch sử giờ đã sáng rõ như ban ngày, miệng lưỡi điêu ngoa của những "ông lớn" cũng không thể thay đổi được sự thực rằng Việt Nam là một đất nước chính nghĩa, dân tộc Việt Nam đổ máu trên đất người cũng là vì mục đích cao cả, chứ không phải như những "cường quốc" dân chủ luôn mang đến những cái chết phi nghĩa cho các dân tộc khác và chính những người lính của chúng!

  Trả lờiXóa
 8. Đấy! Mọi người thấy bản chất của đám dân chủ là thế nào rồi chứ. Chúng còn xuyên tạc hoàn toàn về những công lao, những chiến công vĩ đại của cha anh chúng ta và biến những hy sinh của họ trở nên vô nghĩa. Mọi người thử xem tôi nói vấn đúng hay không khi chứng kiến sự xuyên tạc này!

  Trả lờiXóa
 9. Chính những "cường quốc" bây giờ là những kẻ gây ra bao cuộc chiến tranh phi nghĩa, đẩy thế giới vào tình trạng đau thương. Những con người Việt Nam đã đổ xương máu cũng chỉ vì cái cuộc xâm lăng mà chúng nó gọi là "khai sáng" này. Dù chỉ một người lính vô danh bấy giờ cũng xứng đáng được sống hơn bất kì kẻ cầm quyền tư sản nào!

  Trả lờiXóa
 10. Máu của đồng bào Việt Nam ta đổ trên đất Campuchia là những giọt máu đỏ của chính nghĩa, của tình anh em hữu nghị, của sự hy sinh cao cả. Mọi người dân Việt Nam chân chính hay bảo vệ ý nghĩa của sự hy sinh đó, đừng để những người lính bị lãng quên, đừng để sự cao cả trở thành phi nghĩa!

  Trả lờiXóa
 11. Người dân Việt Nam luôn hy sinh vì chính nghĩa chứ không phải như đám dân chủ vẫn thường xuyên tạc và bám đít bọn tư bản. Những gì mà tôi đã nêu lên chẳng có gì sai trái mà phải xấu hổ. Đừng để sự hy sinh của cha anh chúng ta là vô nghĩa khi người dân chúng ta hiểu sai về nó!

  Trả lờiXóa