SỰ NGANG NGƯỢC CỦA TÒA TỔNG GIÁM MỤC HÀ NỘI VÀ GIÁO XỨ THÁI HÀ!!!

Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018
Tags:

3 nhận xét:

  1. Có vẻ như bài học của Linh mục Ngô Quang Kiệt trước đây vẫn chưa làm cho đám linh mục này tỉnh ngộ. Trước đây là số 42 Nhà Chung và bây giờ là số 29 Nhà Chung. Có vẻ như đám linh mục này chưa nhận được sự trừng trị từ Chính quyền và nhân dân thì vẫn chưa có dấu hiệu chuyển biến nhỉ?

    Trả lờiXóa
  2. Nguyên tắc đất đai thuộc sở hữu toàn dân, do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý được ghi nhận tại Điều 53, 54 Hiến pháp 2013; Điều 4 Luật đất đai năm 2013. Vậy, đất ở đâu là đất của cá nhân ? Đất ở đâu lại không được sử dụng để phục vụ mục đích công mà đi phục vụ lợi ích cá nhân như những lời của Lm. Phong nói.

    Trả lờiXóa
  3. Khu vực phố Nhà Chung có trụ sở Tòa Tổng giám mục, là nơi mà Tổng Giám mục Hà Nội thường xuyên tạo ra nhiều vụ tranh chấp đất đai với mục đích chiếm toàn bộ đất đai tại khu vực này. Đối với các vị giám mục cao quý nơi đây thì việc xây nhà thờ và truyền đạo còn cao quý hơn cả việc xây trường học để dạy tri thức, mặc dù trong mọi lần giảng đạo đều luôn mồm răn dạy đạo lý cho giáo dân.

    Trả lờiXóa