TẤM GƯƠNG MỜ BẰNG LIẾP MANG TÊN LÊ THU HÀ

Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Một suy nghĩ quá hư cấu và ảo tưởng của Lê Thu Hà đã đưa ả dân chủ này phải nhận được Hậu quả từ những chuyến đi ảo tưởng như vậy sẽ khiên cô phải trả giá đắt một khi đã xa cơ lỡ vận. Cũng đúng thôi, một tên dân chủ phản quốc thì hắn có đi đâu thì cũng vẫn mãi là cái tiếng dân chủ, phản quốc mà thôi vì vậy cái hậu quả phải nhận là điều chắc chắn mà thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Một bài học quá đắt cho những ảo tưởng của những tên dân chủ muốn được đi ra ngoài nước và Lê Thu Hà là một bài học minh chứng quá rõ. Chẳng qua những đám dân chủ lên tiếng bênh vực bởi chúng làm vậy vì đó là đồng bọn của chúng mà thôi chứ thực chất như thế nào chắc mọi người đã thấy rõ . Đây chính là tấm gương mờ bằng liếp cho những tên dân chủ mơ mộng, ảo tưởng với thiên đường ở xứ người phải tỉnh giấc!

  Trả lờiXóa
 3. Cho chừa nhé! Chẳng nơi đâu chứa chấp những kẻ phản quốc như đám chúng mày đâu! Có giỏi thì đi theo Nguyễn Văn Đài mà chống đối, xuyên tạc. Có giỏi thì sang bám đít trời Âu đi chứ về nước làm cái gì? Đấy, tấm gương Lê Thu Hà cho đám dân chủ chúng mày đấy!

  Trả lờiXóa
 4. Trước đây Qua có nói khi nhận xét về Đài được sang Đức định cư là khéo chỉ chống được vài tháng, khi hết tác dụng Đài sẽ như con chó vô chủ mà thôi, ngày ngày chỉ chờ chủ thí cho cơm thừa canh cặn chứ tài dạng gì; Nay mới chỉ có Hà là lộ mặt ra, rồi sẽ đến lượt Đài.

  Trả lờiXóa