TRUNG QUỐC LẠI DỞ TRÒ MÈO TRÊN BIỂN ĐÔNG

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018
Tags: , , , ,

3 nhận xét:

  1. Chúng ta sống chung với một nước lớn và luôn nhòm ngó tới chúng ta. chúng luôn có những hành động được thể hiện qua từng giai đoạn của lịch sư. cùng chế độ xã hội chủ nghĩa nhưng chúng lại luôn kìm kẹp sự phát triển của chúng ta, không cho chúng ta phát triển và phải lện thuộc vào chúng. việc đối phó với những âm mưu và thủ đoạn của chúng đòi hỏi chúng ta vừa khôn khéo vừa cương quyết vừa mềm dẻo vửa cứng rắn.

    Trả lờiXóa
  2. VIệt Nam có đầy đủ cơ sở pháp lý và bằng chứng lịch sử đẻ khẳng định chủ quyền của mình trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. mọi hoạt động trái phép trên hai quần đảo này của Việt Nam đều vi phạm tới chủ quyền,quyền chủ quyền của Việt Nam trên biển Đông.Việt Nam yêu cầu Trung Quốc dừng mọi hoạt động phi pháp lại và đàm phán hòa bình để giải quyết sự việc

    Trả lờiXóa
  3. Tham vọng của Trung Quốc là bành trướng với Việt Nam,thậm chí là xâm chiếm lãnh thổ,đặc biệt là Biển Đông. Nhưng Việt Nam có chủ quyền riêng và có đủ bằng chứng chứng minh Trường Sa ,Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam, vậy mà Trung Quốc còn chầy bửa ,mặt dầy như vậy. Thật đáng xấu hổ cho 1 nước lớn như Trung Quốc!

    Trả lờiXóa