CHUYÊN MỤC GIẢI TRÍ CÙNG ĐẶNG HỮU NAM

Thứ Hai, 10 tháng 12, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Nhân dân và đất nước này không chấp nhận hoạt động phản bội tổ quốc, phản bội lợi ích đại đa số người dân của số linh mục trên... cứ suốt ngày có những hành động phá hoại đất nước như những ngày qua thì sớm muộn gì Đặng Hữu Nam cũng có quả báo thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Giáo phận Vinh quả thật là một ổ phản động, trong đó linh mục Đặng Hữu Nam là kẻ tích cực trọng hoạt động tuyên truyền chống phá, thật buồn cho quê hương cách mạng khi đã sinh ra và nuôi dưỡng một loại người phản cách mạng khoác áo thầy tu

  Trả lờiXóa
 3. suốt ngày chống phá để kiếm những đồng tiền dơ bẩn để phục vụ cho cuộc sống bản thân thì mình nghỉ bản thân Đặng Hữu Nam là một loài động vật chứ không phải người nữa, người dân Nghệ An đã quá khổ trong những ngày mà ông ta làm linh mục, cơ quan chức năng cũng cần mạnh tay hơn với những gì mà ông ta gây ra

  Trả lờiXóa
 4. Thời gian ngay gần đây, Đặng Hữu Nam còn thường xuyên cấu kết với các tổ chức, đối tượng phản động lưu vong ở bên ngoài để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta. Điển hình như ngày 01/12/2018, Đặng Hữu Nam có buổi quay phát trực tiếp trên mạng facebook để trả lời phỏng vấn tài khoản Facebook có tên “Hiep Nguyen”. Đây là một đối tượng phản động hoạt động tích cực của tổ chức khủng bố việt tân. Không dừng lại ở đó, ngày 03/12/2018, trên trang web của Tổ chức khủng bố Việt Tân có đăng tải thông tin về việc tổ chức “Hội luận “Việt Nam & 70 năm Tuyên ngôn quốc tế nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 5. Những hoạt động của Nam rất trắng trợn và tráo trở với bằng chứng như vậy cũng đã đủ cho thấy một điều rằng: Đặng Hữu Nam đã và đang “cõng rắn cắn gà nhà” mà cụ thể là cấu kết với Tổ chức khủng bố việt tân để tiến hành các hoạt động chống đối. Nam được Việt Tân hỗ trợ về tài chính, tinh thần để thực hiện các hoạt động lợi dụng tôn giáo chống phá chính quyền của mình.

  Trả lờiXóa