CUỘC NỘI CHIẾN CÓ THỰC SỰ TỒN TẠI

Chủ Nhật, 2 tháng 12, 2018
Tags:

3 nhận xét:

  1. Sự thật thì vẫn mãi là sự thật , còn về những vấn đề của đám phản động cùng với tên linh mục để tuyên truyền về cuộc chiến tranh phi chính nghĩa và đây là cuộc nội chiến giữa hai miền nam bắc chỉ là những lời nói xàm ngôn,bịa đặt của bọn phản động mà thôi. Quả thực mà nói bọn phản động này đang sỉ nhục chính bản thân hắn và lừa dối với con người của chúng mà thôi!

    Trả lờiXóa
  2. Xin thừa rằng trong lịch sử của Việt Nam chắc chắn không bao giờ tồn tại chế độ VNCH và theo đó cuộc nội chiến hai miền Nam Bắc chỉ là một câu nói nhằm lừa dối lưa luận của bọn phản động và đám lm phản động mà thôi . Việc những tên phản động này nói chỉ là những câu nói xàm ngôn , bịa đặt với mục đích là đánh lừa bản chất mà thôi. Thế những cái gì thật vẫn mãi là sự thật mà thôi!

    Trả lờiXóa
  3. Thật đáng phẫn nộ và cần phải có những biện pháp để nghiêm trị đặc biết một số cá nhân lợi dụng vẫn đề dân chủ nhân quyền để có những hành vi chống phá chính quyền nhân dân rêu rao luận điệu xuyên tạc phá hoại.Chính quyền VNCH và bọn ngụy quân ngụy quyền sẽ không có căn cứ và chấp nhận.

    Trả lờiXóa