ĐÊM NOEL NĂM 1972 ĐÃ VIẾT LÊN BÀN HÙNG CA CỦA DÂN TỘC

Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Đúng như vậy trong quá khứ thì không phân chia tôn giáo dân tộc một lòng đoàn kết yêu nước để đánh giặc ngoại xâm thì ngày ngày nay phải đoàn kết để xây dựng phát triển đất nước . Nhưng nhìn những gì mà một số linh mục như THục ,Đặng Hửu Nam thì đang làm xấu đi hình ảnh của người công giáo trong lòng dân tộc . Học đang lợi dụng tôn giáo để chống phá đất nước và mong người dân đặc biệt là giáo dan không bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 2. Sự hi sinh của 60 của thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 vào ngày 24/12/1972 tại khu vực ga Lưu Xá, thành phố Thái Nguyên trong bối cảnh khi đó máy bay Mỹ điên cuồng ném bom phá hoại miền Bắc với ý đồ đưa miền Bắc Việt Nam trở về thời kỳ đồ đá trong khi đây là những người con công giáo đang tuổi đôi mươi để người sau như chúng tôi phảm lấy lòng cảm phục và anh dũng của những vị anh hùng này. Có sự dũng cảm của các anh , chị thì mới có được Việt Nam yên bình như ngày hôm nay. Một lần nữa phải nói lời biết ơn rất nhiều đến các a!

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn vào sự hi sinh anh dũng trong công cuộc giải phóng đất nước của 60 người anh chị công giáo cho những thế hệ mai sau phải lấy lòng nể phục, kính trọng và biết ơn khi mà phải hi sinh ngay mùa noel đến. Thế nhưng bây giờ lại có những tên trái nghịch với đạo lý , quy tắc của giáo phận để làm ra những chuyện bất nhân, chống đối như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, linh mục Đặng Hữu Nam thì đang làm hổ thẹn cho những người đã anh dũng hi sinh năm đó. Thật sự nếu như những vị anh hùng này mà biết được những con sâu đang làm giàu nồi canh này chắc chắc là cũng không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 4. Đọc những luận điệu “gọi là phản biện” của Nguyễn Đình Cống trong bài viết trên, không khó khăn để nhận thấy y mượn “bình phong” là người yêu nước khi tích cực có những ý kiến phản biện để đóng góp vào công tác xây dựng Đảng. Nhưng thực chất, y phần tử cơ hội, phản động, sử dụng lập luận xảo trá, lừa lọc để bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Đảng nhằm làm cho nhân dân tin rằng, cán bộ, đảng viên của Đảng không có phẩm chất, đạo đức, lối sống; Đảng Cộng sản Việt Nam không đủ trí tuệ để lãnh đạo đất nước… Từ đó làm lung lay niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, vào đội ngũ cán bộ, đảng viên.

  Trả lờiXóa