LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM CẦN ĂN NĂN HỐI LỖI

Thứ Tư, 5 tháng 12, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Suốt quãng thời gian dài vừa qua, từ Phú Yên đến Mỹ Khánh Nam, linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục dấn thân vào những con đường trái đạo, gây biết bao chuyện ảnh hưởng đến hình ảnh tốt đẹp của người Công giáo

  Trả lờiXóa
 2. Là một công dân chúng tôi thiết nghĩ các ngành chức năng cần tập trung xử lý dứt điểm những việc làm vi phạm pháp luật của linh mục và chúng tôi cũng đề nghị mọi người dân, nhất là bà con nhân dân giáo xứ Mỹ Khánh chúng ta cần tỉnh táo không để bị kéo vào vòng xoáy tội lỗi kẻo có tội với nước với dân. Đề nghị mọi người hãy hành động bằng những lời nói, việc làm cụ thể để bài xích ngay vị linh mục này ra khỏi địa bàn Khánh Thành chúng ta, để làng quê êm đềm được quay trở lại, tình đoàn kết lương- giáo ngày một bền chặt hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Một “diễn giả” của buổi hội luận dự kiến được tổ chức đó chính là Đặng Hữu Nam. Đây không phải là lần đầu tiên Đặng Hữu Nam có sự cấu kết với tổ chức Việt Tân. Năm 2016, khi Nam tổ chức các hoạt động kích động giáo dân gây rối trật tự công cộng phản đối Formosa đã nhận không ít tiền từ các thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân. Thậm chí một số đối tượng phản động Việt Tân còn vào nước để trực tiếp gặp, hỗ trợ Nam hoạt động chống đối.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là hoàn toàn đi ngược lại lợi ích của tổ quốc của dân tộc và vi phạm nghiêm trọng pháp luật của Việt Nam , con quỷ Đặng Hữu Nam nhất định bị phải nhận hậu quả của những việc mà do hắn gây ra. Pháp luật , chúa , nhân dân Việt Nam sẽ chẳng thể nào mà tha thứ cho một tên tội đồ như Đặng Hữu Nam .

  Trả lờiXóa
 5. Là một công dân chúng tôi thiết nghĩ các ngành chức năng cần tập trung xử lý dứt điểm những việc làm vi phạm pháp luật của linh mục và chúng tôi cũng đề nghị mọi người dân, nhất là bà con nhân dân giáo xứ Mỹ Khánh chúng ta cần tỉnh táo không để bị kéo vào vòng xoáy tội lỗi kẻo có tội với nước với dân. Đề nghị mọi người hãy hành động bằng những lời nói, việc làm cụ thể để bài xích ngay vị linh mục này ra khỏi địa bàn Khánh Thành chúng ta, để làng quê êm đềm được quay trở lại, tình đoàn kết lương- giáo ngày một bền chặt hơn.

  Trả lờiXóa