LUẬT AN NINH MẠNG SẼ CÓ HIỆU LỰC TỪ ĐẦU NĂM 2019

Chủ Nhật, 30 tháng 12, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Một việc mà người dân cả nước đang trông chờ cho việc một luật mới được ban hành trong xu thế thời kỳ hội nhập công nghệ 4.0 để đưa mạng xã hội, thông tin một cách an toàn , đúng đắn và không có tình trạng những thông tin sai trái được ban hành . Cũng qua việc ban hành luật an ninh mạng để thấy được sự đúng đắn của Đảng và Nhà nước trong việc giữ cho môi trường mạng xã hội thật trong sạch và không để những phần tử xấu lợi dụng để chống phá!

  Trả lờiXóa
 2. Hoạt động gần đây của bọn phản động và thế lực chống phá Đảng chống phá Nhà nước ta đang có những diễn biến hết sức phức tạp việc đưa luật An ninh mạng và trong hệ thống pháp luật Việt Nam là việc làm hết sức cần thiết để ngăn ngừa những hoạt động đó và bảo vệ xuyên tạc những chủ trương đúng đắn của ĐẢNG và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Đáng lẽ ra luật này phải được ban hành từ lâu rồi chứ không phải đến bây giờ nữa, nhưng dù sao thì cũng không phải quá muộn cho việc lấy lại sự trong lành cho không gian mạng , mạng xã hội trước những sự chống phá, xuyên tạc thông qua mạng xã hội của bọn phản động và thế lực thù địch. Có lẽ bắt đầu từ năm 2019 thì người dân có thể yên tâm trong việc có một mạng xã hội thật trong lành !

  Trả lờiXóa
 4. Cuối cùng thì sự mong mỏi của nhân dân đã được thực hiện, luật ANM đang chuẩn bị đập vào mặt lũ rận chủ phản động,như vịt tân chẳng hạn. Rồi chúng sẽ phải ngậm mõm, không sủa càn được nữa. Không riêng gì phản động, những tội phạm hoành hành trên không gian mạng cũng là đối tượng mà luật nhắm tới, điển hình như xâm phạm quyền trẻ em,loan tinh giả,bẻ cong sự thật gây bất an trong quần chúng. Luật ra đời là một tín hiệu tốt và đáng mừng, hi vọng nó sẽ phát huy tối ưu lợi ích của nó mang lại.

  Trả lờiXóa
 5. Luật an ninh mạng có hiệu lực từ ngày 01/1/2019 đánh dấu sự trừng trị mạnh mẽ của Nhà nước đối với những kẻ đang lợi dụng mạng để xuyên tạc chống phá cũng như đem lại sự ổn định và minh bạch cho mạng xã hội. Hi vọng khi luật này được có hiệu lực thì mọi người sẽ có những sự an toàn khi tham gia vào mạng xã hội cũng như loại bỏ đi những phần tử xấu ra khỏi cái xã hội này!

  Trả lờiXóa