MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN ĐANG DIỄN TRÒ HỀ TRƯỚC CÔNG CHÚNG

Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2018
Tags:

3 nhận xét:

  1. Mạng lưới nhân quyền đang diễn trò hề cho công chúng khi công khai việc tổ chức giải nhân quyền Việt Nam và những cái tên được bầu cử là Trần Thị Nga ,Hoàng Đức Binh,Phạm Đoan Trang. Toàn là những nhân vật cốt cán trong việc chống đối chính quyền chứ giải nhân quyền cái nỗi gì với những kẻ này. Thật sự đây đúng là diễn trò cười cho mọi người xem mà thôi chứ không có gì đáng lưu tâm với những sự xàm xí của những tên dân chủ này!

    Trả lờiXóa
  2. Chả nói thì có lẽ nhìn vào những con người được bầu vào cái gọi là giải nhân quyền Việt Nam thì cũng đủ để mọi người hiểu cái giải này nó như thế nào rồi. Với những con người như Trang và NGa hãy Bình mà cũng được giải nhân quyền thì thiết nghĩ đây chỉ là những trò hề, những sự diễn kịch cho mọi người xem chứ giải cái gì chứ. Chắc chúng đang rảnh rỗi quá sinh ra cái này làm thôi chứ không có cái ý nghĩa gì cả!

    Trả lờiXóa
  3. Những trò hề của mạng lưới nhân quyền này thì có lẽ chúng chỉ đang diễn cho những tên dân chủ xem chứ có ai thèm để ý đâu. Nhìn vào cái tên của giải nhân quyền nhắc đến thì cũng đủ hiểu được sự xàm xí, bày đặt của cái gọi là mạng lưới nhân quyền rồi. Có lẽ chúng đang rảnh rỗi quá đi làm mấy cái chuyện này diễn trò cho thiên hạ xem thôi|!

    Trả lờiXóa