NHỮNG "THÂY MA" CỦA NGỤY QUÂN SÀI GÒN ĐƯỢC TÁI HIỆN TẠI GIÁO XỨ THỌ HÒA

Thứ Sáu, 28 tháng 12, 2018
Tags:

3 nhận xét:

  1. Đường đường là một mục tử nhân lành, được giao xứ mệnh đo loan báo tin mừng, nhưng tiếc thay sự tác động tiêu cực từ những thế lực đen tối cùng những nguồn tiền bất chính đã biến chất, tha hóa một linh mục Công giáo Nguyễn Duy Tân. Với những hành động và việc làm của tên tri thức biến chất này thực sự đang gây ra sự phản đối gay gắt của dư luận và người con công giáo. Không thể chấp nhận được với tên này nữa rồi, mong tổng giáo phận có những hình thức xử lý với tên này chứ không thể để hắn tiếp tục làm càn gây mất hình ảnh giáo phận được nữa!

    Trả lờiXóa
  2. Linh mục phản Chúa Nguyễn Duy Tân càng ngày càng chứng tỏ sự không ổn định về thần kinh khi hết lần này lần nọ ông ta có những hành động mà nhìn vào đó không ai nghĩ là một thầy tu, một chức sắc Công giáo được giáo dân kính mến. Đường đường là một mục tử nhân lành, được giáo xứ mệnh đo loan báo tin mừng, nhưng tiếc thay sự tác động tiêu cực từ những thế lực đen tối cùng những nguồn tiền bất chính đã biến chất, tha hóa một linh mục Công giáo. Sự yêu ghét được linh mục này thể hiện rất rõ ràng, ông ta ôm cờ Mỹ (chứ không phải cờ Vatican), nịnh nọt đám nhân quyền quốc tế, giao du thân thiết với đám cờ vàng ba sọc, thường xuyên ca người người linh VNCH và ngược lại rất nhiều lần linh mục Tân dùng những lời lẽ cay độc để nhạo báng, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ hình ảnh lãnh tụ Hồ Chí Minh…. Với những dân chứng cơ bản như vậy cũng đã có thể lộ rõ bản chất phản loạn, chống phá của linh mục Tân.

    Trả lờiXóa
  3. Và rồi luật an ninh mạng sẽ tóm gọn Nguyễn Duy Tân vào tù nếu còn có những hành động quá khích nhằm phỉ báng chế độ,bôi nhọ nhà nước Việt Nam.Hành động của y không những thể hiện sự bất nhân,vô đạo đức mà còn cho thấy bộ mặt nạ ghê tởm của một linh mục phản Chúa,vì vài đồng tiền rẻ rúng mà bán rẻ lương tâm,coi nhẹ nhân cách.Thật đáng buồn cho một kiếp nô lệ ba que.

    Trả lờiXóa