CẦN NGĂN CHẶN NHỮNG HÀNH ĐỘNG CỐ TÌNH ĐỔ THÊM DẦU VÀO LỬA

Thứ Tư, 9 tháng 1, 2019
Tags:

4 nhận xét:

 1. Vẫn chiêu bài cũ quen thuộc, thành đặc trưng trong mánh khóe của 1 số linh mục tôn giáo. Chúng lợi dụng triệt để các vấn đề, đặc biệt là liên quan đến đất đai để đổ thêm dầu vào lửa, gây khó khăn cho việc giải quyết tranh chấp. Chúng không hơn không kém chỉ là lũ phản động,phục vụ cho các bè lũ phản động khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ thấy thương thay cho những người dân vô tội và kém hiểu biết để cho những tên phản động ,linh mục tha hóa biến chất lợi dụng để chống phá chính quyền bằng việc lên tiếng về vấn đề đất đai . Nhìn vào thực tế thì đất đai thuộc quản lý nhà nước chứ có phải của riêng ai đâu, mà chúng ngang nhiên nói xàm ngôn là của chúng và vu khống cho chính quyền cướp đất.Rất mong bà con có thể nhìn nhận lại vấn đề để không bị những phần tử này lợi dụng nhằm chống phá chính quyền!

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ mong giáo dân và các giáo sĩ hãy bình tĩnh ,sáng suốt. Đừng để bị chúng lợi dụng để phục vụ cho âm mưu,mục đích của những kẻ thêm dầu vào lửa này. Bình tĩnh giải quyết vấn đề là tốt nhất,lũ phản động chỉ chờ trực những thời cơ như vụ việc này để làm rạn nứt mối liên kết giữa chính quyền và nhân dân, biến giáo dân như một công cụ để chúng đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 4. Việc lợi dụng đức tin vào Chúa của giáo dân để cổ xúy,kích động biểu tình,thực hiện hành vi trái pháp luật là chiêu bài quen thuộc của các linh mục như Nguyễn Thái Hợp,Nguyễn Ngọc Nam Phong...Đất đai vốn đã là vấn đề nhạy cảm,các linh mục không những không ôn hòa cùng chính quyền giải quyết mà luôn rêu rao chính quyền cướp đất của dân nhằm đả kích,chống phá Nhà nước.Đúng là lũ ba que đã bị tẩy não bởi vài đồng tiền dơ bẩn của phương Tây.

  Trả lờiXóa