CHUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA

Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019
Tags:

4 nhận xét:

 1. Đúng là hài kịch không chỉ có trên phim ảnh mà ngoài đời cũng rất nhiều , mang cả thùng quà của Công an Bố Trạch đi đấu giá lấy tiền trả phạt. Tên linh mục Cao Đông Dương này còn ráo hoảnh đi kêu gọi mà không hề nhắc tới chi tiết tên tài xế đã sử dụng bia rượu trong khi lái xe,chở đồ quá khổ nữa. Làm các con chiên uất ức đóng tiền ,mình không mất tiền túi vả lại được tiếng là tốt bụng. Đúng là khôn lỏi mà.

  Trả lờiXóa
 2. Tôn giáo không hề xấu,nhưng bọn chức sắc như Cao Đông Dương lợi dụng tôn giáo để "kêu gọi" giáo dân thực hiện mục đích "ngoài lề" là việc làm không đúng,trái với lời Chúa đã dạy họ.Diễn hài kịch cho con chiên xem để che giấu đi bộ mặt giả tạo,kệch cỡm,đạo đức giả của mình,rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra.Không biết vị tân giám mục Nguyễn Thái Hợp đã có giải pháp hữu hiệu để "giáo huấn" lại các đồ đệ hay lại "cha nào con nấy".

  Trả lờiXóa
 3. Nghe mà đúng là thấy chuyện như là đùa của việc một lm như Dương phải bịa chuyện ra như thế để lừa đảo chính những người con công giáo của mình trong việc vi phạm của hắn. Với những hạng người thiếu đi sự tự trọng và sự trung thực như tên này đáng lẽ ra hắn không đủ tư cách làm lm của giáo phận. Bên cạnh lm DƯơng này vẫn còn tồn tại rất nhiều lm khác có tư tưởng phản động mà cần có sự điều chỉnh của tổng giám mục như Nguyễn Thái Hợp hay Nguyễn Ngọc Nam Phong chứ không thể để chúng tiếp tục lộng hành được!

  Trả lờiXóa
 4. Một người đứng đầu đáng lẽ ra phải là người gương mẫu để cho con dân noi theo, thế mà tên lm Dương này lại có những việc làm không thể chấp nhận được khu trốn tránh trách nhiệm cũng như dựng lên một việc để che mắt bà con giáo phận mình cho những hành vi sai trái của hắn chỉ vì 1 chữ " Danh Dự". Với những hạng người như thế này thì làm gì xứng đáng cho chức vụ LM chứ , nên cho hắn rời khỏi giáo phận luôn đi chứ giữ lại một tên như thế chỉ làm cho giáo phận đi xuống mà thôi.

  Trả lờiXóa