LUẬT AN NINH MẠNG ĐẢM BẢO NGUYỆN VỌNG CỦA NHÂN DÂN VÀ LÀ CHỦ TRƯƠNG ĐÚNG ĐẮN CỦA ĐẢNG, NHÀ NƯỚC TA

Thứ Tư, 9 tháng 1, 2019
Tags:

7 nhận xét:

 1. Việc rất nhiều đối tượng cực đoan trong và ngoài nước bao gồm số cơ hội chính trị, phản động, số chức sắc cực đoan trong tôn giáo… và cá biệt có 17 nghị sĩ Mỹ đăng đàn, kêu gọi phản đối Luật An ninh mạng là điều dễ hiểu và đã được nằm trong dự đoán của chúng ta bởi khi luật này ban hành thì chúng hết cơ hội đế xuyên tạc , chống phá chính quyền bằng những hình thức trên mạng xã hội. Cứ yên tâm rằng nói sao đi nữa thì cũng không giải quyết vấn đề gì đâu và luật đã được có hiệu lực rồi thì hết đường mà chống phá nhé .

  Trả lờiXóa
 2. Luật An ninh mạng là nhằm tạo dựng môi trường không gian mạng an toàn, lành mạnh, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân trên không gian mạng.Việc thông qua luật an ninh mạng là thể hiện sự đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người dân tránh sự xâm hại của đối tượng xấu trên không gian mạng.

  Trả lờiXóa
 3. Việc ban hành luật an ninh mạng trong thời điểm vô cùng nhạy cảm của việc thế lực thù địch và bọn phản động đang lợi dụng sự thiếu sót này để chống phá , xuyên tạc nhằm chống đối chính quyền là vô cùng hợp lý và cần thiết. Một văn bản luạt để hi vọng trả lại với đúng sự trong lành ,lành mạnh cũng như an toàn của không gian mạng mà đáng ra lâu nay phải có .

  Trả lờiXóa
 4. Mỗi bộ luật ra đời đều là để đảm bảo quyền lợi hợp pháp và tránh các thế lực thù địch có những hoạt động vi phạm đến quyền và lợi ích của mỗi người dân.Đây là hoạt động đã thể hiện được sự đúng đắn của Đảng và nhà nước ta trước tình hình mới của đất nước trong tình hình hội nhập ngày càng sâu rộng hiện nay.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng như vậy việc thông qua luật An ninh mạng là nhằm tạo dựng môi trường không gian mạng an toàn, lành mạnh, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân trên không gian mạng.Trước những khó khăn trong thời gian tới của lũ phản động thì chúng luôn có những hành động để chống đối không thực thi tuy nhiên những hành động như vậy sẽ phải bị xử lý để khẳng định sự tôn nghiêm của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Thật sự luật an ninh mạng được thông qua là một tất yếu khách quan và khi đã được áp dụng thì đúng là thành quả đáng mừng.Luật bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân,lũ phản động có kết bè kết phái thì cũng không thoát được lưới trời.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn phản động luôn luôn chờ những quy định mới,đạo luật mới để tìm ra đường chống phá. Điển hình là ngay khi có sự thành lập đến khi áp dụng luật An ninh mạng. Cho chúng ta thấy được sự quyết liệt của chúng, kể cả những đối tượng tôn giáo,cực đoan. Chúng sợ phải đối mặt pháp luật,chúng sợ không được rêu rao những luận điệu phản động ,sợ không được bơm tiền từ bè lũ chỉ đạo chúng. Cho nên chúng ráo riết hoạt động là vậy.

  Trả lờiXóa