CHÍNH PHỦ THỨ 9 Ở HẢI NGOẠI ĐƯỢC RA ĐỜI

Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019
Tags:

3 nhận xét:

  1. Đúng là loại sư ăn thịt chó thì đúng đấy, ác nhân giả danh sư thầy để lập ra cái chính quyền tự xưng. Đọc qua tiểu sử của lão này thì biết lí do hắn biến chất như vậy, đu càng năm 1975, rồi bắt đệ tử nếm nước bọt của mình, ví mình như các vị vua hiền triết; chứng tỏ lão này rất bệnh hoạn và có vấn đề về thần kinh nặng. Không hiểu sao vẫn có những con người ghê tởm như vậy.

    Trả lờiXóa
  2. Tôn giáo nói chung, phật giáo nói riêng không hề xấu một chút nào; chẳng qua đang có rất nhiều kẻ lợi dụng giá trị của tôn giáo để thực hiện mục đích xấu, điển hình như Nguyễn Ngọc Nam Phong hay chính lão Thích Thông Lai này là điển hình. Reo trong mình hạt giống của cái ác nên sỉ nhục lên chiếc áo cà sa mà chính ông ta khoác lên mình; làm méo mó đi hình ảnh tốt đẹp của phật giáo. Cần phải loại bỏ những con người như ông ta ra khỏi phật giáo để không bị nhiễm vấy bẩn.

    Trả lờiXóa
  3. Việc treo đầu dê bán thịt chó của một số vị sư đã làm cho dư luận không khỏi phẫn nộ.Phải chăng chúng sử dụng cái đầu trọc và bộ quần áo phật giáo để làm bình phong che chắn cho sự gian trá,lừa lọc và những thủ đoạn mà chúng đang "ấp ủ" bên trong hòng chống phá chính quyền chăng.Những kẻ như vậy không xứng đáng ăn cơm chùa,cũng chẳng xứng làm con của Chúa,và lại càng làm tăng thêm sự nghi ngờ về sự tốt đẹp của tôn giáo hiện thời qua những phần tử như vậy.

    Trả lờiXóa