NHỮNG TÍN HIỆU XẤU TRONG SỰ NGHỆP CHỐNG PHÁ CỦA ĐẶNG HỮU NAM

Thứ Năm, 3 tháng 1, 2019
Tags:

3 nhận xét:

  1. Khi mà còn có sự che trở và nơi để nương tựa cho cái tên Đặng Hữu Nam bởi LM Nguyễn Thái Hợp thì còn có sự tác oai tác quái được chứ khi mà giáo phận Vinh đã được tách thành 2 cũng như Hợp đã bị điều chuyển thì việc Nam lại khum khúm lại cũng như mất đi một chỗ dựa cho cuộc đời của hắn . Một cái giá phải trả cho những hành động chống đối của tên lm này cũng như đó là kết cục của những tên phản động dựa dẫm vào người khác mà thôi!

    Trả lờiXóa
  2. Khi chỗ dựa tinh thần của Đặng Hữu Nam là ông Hợp đã không còn nữa, nếu tiếp tục quậy phá như trước đây thì rất có thể vị linh mục này sẽ phải chịu những hình phạt nhất định từ phía giáo hội mà lẽ ra ông ta phải nhận từ lâu rồi mới phải lẽ. Chính vì thế khi mà một con rắn đã mất đầu thì việc ngoan ngoãn , co rúm lại của tên lm Nam là điều dễ hiểu mà thôi. Hơn thế luật an ninh mạng có hiệu lực thì hắn hết đường để chống phá rồi , và cứ yên tâm nếu còn muốn ý định chống đối nữa thì hậu quả sẽ khó mà đoán trước được cho tên phản động này!

    Trả lờiXóa
  3. Chim lợn đã gãy cánh,mỏ cũng sắp quặp,"tổ" của chúng cũng sẽ bị lực lượng công an diệt tận gốc.Những kẻ chống đối ngoan cố,cực đoan như Nguyễn Thái Hợp,Đặng Hữu Nam sẽ bị tan đàn xẻ lứa,đấu đá lẫn nhau,những "người cha tinh thần" này sẽ dần rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan,không đường thoát chạy.Nếu vẫn cố tình tiếp tục chống đối Đảng và nhà nước thì không bao lâu sau,chúng sẽ không thể bị chia tách bởi Vaticang hay bất cứ thế lực nào,bởi lẽ,chúng cùng đoàn tụ nơi nhà tù yên tĩnh,"khang trang",đúng như ước mong.

    Trả lờiXóa