UPR VÀ CƠ HỘI KIẾM TRÁC CHO DÂN CHỦ CUỘI

Thứ Ba, 22 tháng 1, 2019
Tags: , , , , , , ,

7 nhận xét:

 1. Xin thưa, các bạn “dân chủ cuội” có vẻ như đang quá phí phạm thời gian vì những trò vô bổ, biết bao nhiêu hội nghị nhân quyền, dân chủ này nọ, các vị đứng lên hô hào, vận động, chiến dịch các kiểu.. những cũng ngần ấy lần phải nhận thất bại thê thảm.Thế mà vẫn chưa từ bỏ đi những ý đồ của chúng thì việc chúng lại chuẩn bị nhận lấy những hậu quả thê thảm không còn xa đâu !

  Trả lờiXóa
 2. Màn kịch dở tệ trên sân khấu chính trị của bọn Việt Tân đã bộc lộ rõ nét được bản chất ngoan cố chống đối của chúng.Mỗi lần có sự kiện như vậy là chúng lại tìm mọi cớ để tiếp cận với danh nghĩa "xã hội dân sự" để đòi hỏi thứ gọi là "dân chủ,nhân quyền" mà chúng đang ảo tưởng.Mục đích cuối cùng cũng chỉ vì kế dinh nhai,nhưng cách kiếm cơm của chúng thật hèn hạ,dơ bẩn vì toàn "nhặt lại" những đồng tiền bỏ đi của phương Tây.

  Trả lờiXóa
 3. UPR cũng không khác gì cái Human Right Watch óc bò đâu, gì mà kiểm định nhân quyền, đây là tấu hài về nhân quyền thì đúng hơn, giúp nhân quyền chẳng thấy mà chỉ thấy chống phá với bố láo là giỏi thôi, Việt Nam là quốc gia nhân quyền số 1 thế giới rồi mà bọn chúng làm cái trò hề gì thế

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Lại một tổ chức nữa đưa ra những phát ngôn mang tính chống đối, và công kích Việt Nam, một bức màn của những tổ chức phương tây. Chả thấy tốt ở đâu mà toàn thấy ăn nói bố láo. Một nghiên cứu mà chả có tính xác thực một chút nào, chỉ là sự ráo hoảnh đưa ra những thông tin sai lệch và bóp méo hòng hạ thấp vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 6. UPR hãy nhìn nhận lại thực tiễn đi, thay vì dựa vào lũ rân chủ cuội kia để đưa ra thông tin sai sự thật. Chúng chỉ vẽ ra một bức tranh xấu xí nhân quyền tại Việt Nam, hạ thấp uy tín, danh tiếng của Việt Nam trên trường quốc tế. Đây cũng vừa là để phục vụ cho việc câu cơm từ mẹ mẽo và việt tân; đồng thời cũng là nỗ lực của lũ ba càng cay cú nhằm làm xấu xí bức tranh nhân quyền tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Vẽ cho quốc tế một bức tranh xấu xí tại Việt Nam bằng cách tạo những thông tin ngụy biện rằng VN vi phạm nhân quyền này nọ. Trong khi vừa mới hôm nọ, Việt Nam hận được sự tán dương cao của bạn bè quốc tế trong việc đẩy mạnh nhân quyền. UPR đừng để lũ ba que kia dắt mũi nữa để đưa ra những thông tin sai lệch, bóp méo sự thật như vậy.

  Trả lờiXóa