ĐẬP TAN MỌI ÂM MƯU PHÁ HOẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU

Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019
Tags:

4 nhận xét:

 1. Không phải ngẫu nhiên mà hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lại chọn Việt Nam là điểm thứ 2 của hội nghị này mà qua việc này để cho các nước trên thế giới phải thấy được đất nước ta như thế nào và sự đảm bảo an toàn của nước ta ra sao khi được đăng cai cho một hội nghị mang tính chiến lược đến như vậy. Chính vì thế mà việc công tác chuẩn bị cũng như công tác sẵn sàng chiến đấu loại bỏ với những phần tử cực đoan cũng như những kẻ lợi dụng để phản động là điều đáng được chú trọng đến và cần được triển khai một cách dứt điểm để không có một sơ suất nào cho hội nghị này.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới trong đó có nhân dân Việt Nam đang cố gắng chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để hội nghị thượng đỉnh mỹ triều diễn ra tốt nhất và thành công. Thì có những kẻ lại cố gắng chống phá điển hình là tổ chức khủng bố việt tân. Những ke mà đi ngược lại với vòng quay xu thế của thời đại như bọn chúng thì sớm hay muộn gì cũng bị đào thải mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Trong nhwngx ngày diễn ra hội nghị thượng đỉnh việt trung thì các đối tượng phản độn, đối tượng chính trị lên kế hoạch xuyên tạc, kích động tập trung đồng người nhằm phá hoại Hội nghị, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và an ninh chính trị của đất nước. Đúng là bản chất của những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là bên cạnh những sự nỗ lực cho việc chuẩn bị diễn ra hội nghị thượng đỉnh thi lại luôn tồn tại những kẻ phản động, chống đối nhằm phá hoại buổi hội nghị này của những tên phản động và dân chủ trong nước. Nhưng cũng chính vì có tồn tại những kẻ đi ngược lại chế độ như thế thì mới cần đặt ra cho cơ quan an ninh Việt NAm cần biết để làm tốt vai trò của mình , không để những con sâu này làm hỏng việc lớn gây mất hình ảnh đất nước được. Vì vậy , chúng có lên kế hoạch đi chăng nữa cũng chỉ nhận lại cái kết thất bại mà thôi!

  Trả lờiXóa