NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRƯỚC THỀM HỘI NGHỊ THƯỞNG ĐỈNH

Thứ Ba, 26 tháng 2, 2019
Tags:

3 nhận xét:

  1. Lại một lần nữa Hà Nội về đúng với tên gọi của nó-thủ đô hòa bình. Việc hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều diễn ra tại Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế của VN,nước ta luôn mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị, là bạn, là đối tác. Việc hạ kính vẫy tay chào người dân của lãnh đạo Triều Tiên đã khẳng định an ninh của VN an toàn như thế nào.

    Trả lờiXóa
  2. Hiếm có đất nước nào các nguyên thủ quốc gia lại có thể yên tâm ngồi ăn bún chả như tổng thống mỹ Obama, Thủ tướng Australia ăn bánh mì quán vỉa hè Đà Nẵng, Thủ tướng Canada chạy bộ ở kênh Nhiêu Lộc TP HCM... và giờ đây Chủ tịch Kim Jong Un sẵn sàng bỏ lớp kính chống đạn để vẩy chào nhân dân Việt Nam. Thế mới thấy đất chúng ta hòa bình như thế nào.

    Trả lờiXóa
  3. Hiếm có đất nước nào mà Nhà lãnh đạo Kim Jong Un chủ động hạ kính chống đạn và vẫy tay chào trước sự chứng kiến của đông đảo truyền thông quốc tế, điều chưa từng có tiền lệ khi đi công du nước ngoài và cũng hiếm có đất nước nào mà các hãng truyền thông quốc tế lại thi nhau đưa cả e kíp lên sân thượng một mái nhà ở Hà Nội phát tin trực tiếp về phong cảnh, đất nước, con người Việt Nam và các hoạt động trước thềm hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, chắc chỉ có đất nước Việt Nam mới có những hình ảnh như thế.

    Trả lờiXóa