CÓ HAY KHÔNG VIỆC HÀ NỘI CẤM XE MÁY?

Thứ Sáu, 15 tháng 3, 2019
Tags: , , , ,

3 nhận xét:

  1. Chúng ta cùng tin tưởng rằng mục tiêu hoàn thiện hệ thống giao thông công cộng và người dân sẽ dần dần thay đổi suy nghĩ, tìm tới các phương tiện giao thông công cộng sẽ thành hiện thực, bởi khi đó người dân chúng là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất. Và cũng chính nó sẽ là thói quen góp phần giúp thủ đô trở nên vă minh, hiện đại và không còn tình trạng ùn tắc và ô nhiễm môi trường nghiêm trọng nữa .Vì thế đây là quyết định đúng đắn của Thành phố Hà Nội!

    Trả lờiXóa
  2. Việc đề án cấm xe máy ở một số tuyến phố là đúng nhưng nó là đề án và đang được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng trong việc giải quyết tình trạng tắc đường của thủ đô và giảm tình trạng ô nhiễm không khí . Vì thế những thông tin xuyên tạc, luận điệu bóp méo sự thật kia của những người có tư tưởng phản động thật sự nhảm nhí, thiếu tính xây dựng. Mong mọi người có thể nhìn nhận vấn đề này một cách khách quan để không bị những kẻ này lợi dụng!

    Trả lờiXóa
  3. Hà Nội chủ trương hạn chế hoạt động của phương tiện cá nhân không chỉ riêng xe máy khi đã có đủ các điều kiện cần thiết, đặc biệt là khi các hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông và vận tải hành khách công cộng phát triển điều này mình hoàn toàn ủng hộ

    Trả lờiXóa