CUỘC SỐNG KHÔNG GIỐNG NHƯ CUỘC ĐỜI

Thứ Bảy, 9 tháng 3, 2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Đấy,được Mẽo cho tí tiền mà đâm đầu phục vụ cho chúng chống lại quê hương để rồi tha hương cầu thực bên ngoài. Những tưởng được Mẽo cho cuộc sống đàng hoàng thì lại bị phũ bỏ như món hàng hết hạn vì Lê Văn Sơn đã chả còn có ích nữa. Vâng,đây cũng là bài học cho những kẻ muốn lao mình sang xứ người, phũ bỏ quê hương, không riêng gì ông ta mà còn rất nhiều kẻ rận chủ khác nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Ăn cơm Mẽo không dễ đâu, nó còn bơm tiền cho tức là vẫn còn giá trị để lợi dụng, khi hết giá trị lợi dụng thì sẽ bị bỏ đi như phế thải mà thôi. Lê Văn Sơn cũng chẳng phải là người đầu tiên nếm trải cuộc sống xứ người , mà trước đó bao nhiêu rân chủ xuất ngoại từng ôm mộng xứ người cũng nhận lại kết quả không kém.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là cái kết xứng đáng cho những sự ảo tưởng của những kẻ dân chủ khi xem Mỹ là thiên đường của chúng và tên SƠn là một điển hình trong số đó trong việc thiên đường không thấy đâu mà chỉ thấy đường đi quá mịt mờ cho hắn khi mà phải làm những chuyện như một tên osin để kiếm sống qua ngày. Nhưng cũng đúng thôi bởi đời có cái giá của nó và cuộc sống không giống như cuộc đời đâu !

  Trả lờiXóa
 4. Muốn sống được bằng cơm của nước liên bang thì chúng luôn đòi hỏi lũ rận phải có năng lực và trình độm còn đối với những lũ vô năng này thì việc không có giá trị lợi dụng nữa chẳng qua là những thứ vứt đi, Còn những thứ được học hành tử tế có những công việc ổn định thì lại đi sang để sống những cuộc đời vô nghĩa, vô ơn.

  Trả lờiXóa
 5. Còn những đối tượng trong nước giờ đây hết mình chống phá xuyên tạc, để may ra có cơ hội để được một suất đi sang mỹ, mơ về cuộc sống tốt đẹp mà chúng từng mơ ước, thế nhưng xin thưa rằng đấy chỉ là những giấc mơ mà thôi, khi mà được sang bên đấy không còn giá trị lợi dụng nữa thì việc sống chết hay không làm chẳng ai quan tâm, những tấm gương như sơn đủ cho ta thấy rõ.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là ước mơ cũng chỉ là ước mơ mà thôi và cuộc sống không hề giống cuộc đời đâu và tên Lê Văn Sơn là một điển hình trong số những tên dân chủ trong việc ảo tưởng sang Mỹ để có cuộc sống thần tiên của hắn thì đã bị cái tát vào mặt bằng những việc làm bây giờ của hắn khi chỉ là một tên như tên osin mà thôi chứ chả thấy thiên đường nào cả. Cũng đúng thôi bởi cho dù đi đâu mà không làm việc thì cũng không có cái mà ăn đâu bởi đây là xã hội không phải nhà của hắn. Cũng qua đó để dập tắt những hi vọng của đám dân chủ trong việc xuất cảnh để có cuộc sống thiên đường!

  Trả lờiXóa