VIẾT VỀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019
Tags: , , ,

3 nhận xét:

  1. Vẫn biết rằng phụ nữ là để yêu thương, che chở và đùm bọc nhưng không phải vì thế mà bỏ qua cho những con người có tư tưởng cực đoan ,đối nghịch như những tên dân chủ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Tạ Ngọc Tần, đó là Trần Thị Nga, đó là Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Huỳnh Thục Vy, Phạm Thanh Nghiên, Phạm Thị Đoan Trang, Thúy Hạnh, Cấn Thị Thêu… đang có những hành động chống phá chính quyền được. Với những kẻ này không những không tôn vinh mà cần phải tẩy chay cũng như đào thải ra khỏi cái xã hội này đi thì đúng hơn!

    Trả lờiXóa
  2. Đối với những người phụ nữ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Tạ Ngọc Tần, đó là Trần Thị Nga, đó là Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Huỳnh Thục Vy, Phạm Thanh Nghiên, Phạm Thị Đoan Trang, Thúy Hạnh, Cấn Thị Thêu… Họ cũng chính là những bông hoa thế nhưng những bông hoa này mọc nhầm chỗ, khuyết tật, còn có thể là có những mùi hương khó ngửi,những việc họ làm chỉ là những điều viễn vông dẫm đạp lên công sức của cha ông mà ngày xưa đã phải đổ máu.

    Trả lờiXóa
  3. Những nữ "dân chủ" như Nguyễn Ngọc Như Quyfng,Phạm Đoan Trang,Huỳnh Thục Vy...Họ cũng là bông hoa, nhưng khoog giống những người phụ nữ khác, đó là những bông hoa dại, bông hoa ô uế, bông hoa mùi khó ngửi.Nếu như người phụ nữ khác phấn đấu xây dựng tổ ấm, phát triển kinh tế, xây dựng Tổ quốc...thì đám này lại đi theo bè lũ phản động thường xuyên đăng nhưng bài viết nội dung phản động phá hoạt đất nước,xấu hình ảnh dân tộc, chống đảng và nhà nước.Đám này cần bị tẩy chay

    Trả lờiXóa