Bàn về một đám vô ơn

Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019
Tags:

3 nhận xét:

  1. Tuy được đào tạo rất bài bản và hoạt động tôn giáo một cách chuyên nghiệp thế nhưng những tên cẩu linh mục này lại có những phát biểu hết sức hàm hồ và cực kì mất dạy, chính chúng đang động chạm đến cả nỗi đau của toàn thể dân tộc.đối với những trường hợp này không cần phải nói nhiều làm gì cả mà xử lý thật nghiêm khắc.

    Trả lờiXóa
  2. Đúng thật những đám linh mục ở trong nước ta ngày càng có cái nhìn thậm tệ, tuy là những người có học thức nhưng lại là những phần tử có những hoạt đông đi ngược lại với lợi ích dân tộc, do những người đứng đầu như thế thì làm sao để có được một cộng đồng công giáo sống tốt đời đẹp đạo đươc, gần đây là việc những lời xúc phạm trước cái chết của đại tướng Lê Đức Anh, đúng là một đám quỷ đội tốt linh mục.

    Trả lờiXóa
  3. Không chỉ riêng với hoạt động xúc phạm người đã chết này mà từ lâu đám cẩu linh mục của chúng ta đã thường xuyên có những hành động hay những bài viết cho thấy sự mất dạy và cực kì thất học của chúng tại những buổi tọa đàm hay giảng đạo, chính vì vậy mà cái nhìn về người công giáo của chúng ta ngày càng xấu đi thật chí thấy ghê sợ với lũ quỷ này.

    Trả lờiXóa