Cấn Thị Thêu la liếm đến Đồng Tâm với mục đích gì?

Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019
Tags: , , , , , ,

4 nhận xét:

 1. Cấn Thị Thêu (cầm đầu đám “Dân oan Dương Nội”) đã được trả tự do sau khi mãn án 20 tháng tù giam, sau những ngày ở trong ngục tù dường như chúng ta đã quá nhân đạo với mụ ta hay sao mà đến bây giờ ả ta vẫn chưa tỉnh ngộ. lại còn về đồng tâm kết giao chắc hẳn ẩn đằng sau đó là ý đồ mục đích của đám âm mưu làm phản.

  Trả lờiXóa
 2. Đằng sau sự “kết nghĩa”, “giao thân” này hẳn là còn một ý đồ khác. Ý đồ đó chính là việc Cấn Thị Thêu và đám “dân oan” Dương Nội đang muốn câu kết với Lê Đình Kình, Lê Đình Công và số “Dân oan Đồng Tâm” tổ chức cái gọi là “Kỷ niệm 2 năm biến cố Đồng Tâm” nhằm kích động một số người dân ở Đồng Tâm chống đối chính quyền, mục đích lớn hơn là gây mất an ninh trật tự lật đổ chính quyền, nhìn qua thì toàn những nông dân chất pháp mà tâm địa đột như răn.

  Trả lờiXóa
 3. Cũng đã hai năm sau vụ đồng tâm rồi. tuy nhiên những gì nó để lại đang còn âm ý với những đối tượng có âm mưu ý đồ thâm độc như Lê Đình Kinh và một số đối tượng theo tổ chức được mang tê đồng thuận khác.giờ đây LÊ thị Thêu được thả tù lại tiếp tục ngựa quen đường cũ đang có âm mưu móc nối với các tổ chức ở đồng tâm, rồi sẽ có ngày chúng sẽ cùng nhau vào tù cả đống cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 4. Cấn Thị Thêu và đám “dân oan” Dương Nội đang muốn câu kết với Lê Đình Kình, Lê Đình Công và số “Dân oan Đồng Tâm”tổ đồng thuận tổ chức cái gọi là “Kỷ niệm 2 năm biến cố Đồng Tâm” nhằm kích động một số người dân ở Đồng Tâm chống đối là chính . Chả có gì tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa