Làng zân chủ chờ đợi gì khi Nguyễn Hữu Vinh ra tù?

Thứ Năm, 18 tháng 4, 2019
Tags: , , , , ,

3 nhận xét:

  1. Với sự kiện lớn Nguyễn Hữu Vinh ra tù là một cơ hội lớn cho làng rận đang bàn nhau kế hoạch về tận Trại giam số 5 (Yên Định, Thanh Hóa) để căng băng rôn, khẩu hiệu, livestream chào mừng Nguyễn Hữu Vinh ra tù. Với ý đồ và hoạt động chúng ta cũng thấy được rằng ý đồ mà chúng muốn nói lên là để kích động. tuy nhiên chúng ta cùng huy vọng với những năm trong tù có giúp hắn ta ngộ ra điều gì không hay vẫn tiếp tục con đường đi ngược lại với lợi ích dân tộc.

    Trả lờiXóa
  2. sự kiện Nguyễn Phúc vinh mãn hạn tù sẽ là cơ hội để cho làng dân chủ hoạt động kích động.Chúng ta hãy chờ xem Nguyễn Hữu Vinh có lại “ngựa quen đường cũ” hay sẽ “rửa tay gác kiếm” và nếu tiếp tục “ngựa quen đường cũ” thì Nguyễn Hữu Vinh sẽ làm gì để cứu cánh cho “phong trào zân chủ Việt”?

    Trả lờiXóa
  3. Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ hám lợi đi theo tổ chức phản động bỏ đi lý tưởng của Đảng và rồi hắn ta đã đăng những thông tin sai lệch chức những luận điệu xuyên tạc chống phá chính quyền nhân dân, thật đáng tiếc là cơ quan chức năng của chúng ta quá xuất sắc đã kịp thời tìm ra chứng cứ khởi tố hắn và cho hắn bóc lịch 5 năm. Bây h đã ra tù nhưng mọi hành động của hắn đều được theo dõi một cách sát sao nhất tránh "ngựa quen đường cũ"

    Trả lờiXóa