Đi tìm lời giải cho bài toán “xuyên tạc”

Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2019
Tags:

3 nhận xét:

  1. Với đám rận chủ quốc nội và phản loạn ở hải ngoại hầu như đều được xếp vào nhóm “thần kinh chính trị” với cái nghề chính là bồi bút xuyên tạc. cho dù những thông tin nào liên quan đến chính trị của đất nước thì chúng cũng có thể chèo lái thông tin đó theo hướng khác được, vì vậy trước tiên là người dân cần phải tự trang bị cho mình tư tưởng that sự vững vàng trước sự chống phá và kích động của kẻ thì đồng thời các cơ quan chức năng cũng cần phải bắt chúng để xử lý thích đáng trước toàn thể người dân Việt Nam.

    Trả lờiXóa
  2. Bất cứ vấn đề gì dù nhỏ hay lớn khi qua tay số này đều trở nên méo mó theo tiêu chí Cho nên, một vấn đề mang tính quy luật đó là mỗi khi đất nước có các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng hay một số vấn đề nhạy cảm, phức tạp diễn ra thì y như rằng chúng lại nhảy vào để kiếm cơm.đặc biệt lũ này rất mất dạy khi người đã khuất chúng cũng không tha. cả dân tộc Việt Nam nguyền rủa chúng mày.

    Trả lờiXóa
  3. Đúng là một đám đói khát khi chỉ chờ trong nước chờ đến đất nước ta có sự kiện chính trị là nhảy vào cắn xé, bài viết xuyên tạc càng hay thì chúng càng được thưởng hậu hĩnh, chính vì thế mà chúng không ngừng bịa đặt, xuyên tạc trong đó có cả những người đã khuất,một lần nữa chúng ta kịch liệt lên án các hành động như trên. và cơ quan chức năng cần phải bắt chúng chịu tội trước nhân dân Việt Nam vì những hành động đó..

    Trả lờiXóa