Hót: đám rận được gì sau chuỗi ngày tung tin xuyên tạc

Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019
Tags:

3 nhận xét:

  1. Thật sự rất bực mình với tên Cẩu linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này thực sự, phải nói rang cho dù ở bất cứ đâu thì hắn ta cũng có thể sủa trăn được, cẩn thận không đi ra đường tên này có ngày vỡ mõm chó đấy, còn ngày hôm qua bác trọng đi làm trở lại thực sự là một niềm vui lớn của dân tộc và việc này như cái tát bẽ bàng vào bộ mặt xấu xí, đạo đức giả của chúng.

    Trả lờiXóa
  2. Ngày 14/5, tại Hà Nội, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt. Dự họp có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng. chắc sau sự kiện này thì đám ba que được một phen bẽ mặt và cái bản chat giả tạo dối trá của bọn chúng đã được lộ rõ hoàn toàn.

    Trả lờiXóa
  3. . Để tuyên truyền những thông tin sai lệch về sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, các đối tượng đầu tư khá công phu các bài viết được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội, thậm chí họ còn đầu tư làm video để đưa lên trang youtube nhằm thu hút được sự quan tâm của người dân. Giờ thì bản chat giả tạo, xuyên tạc của chúng thì đã quá rõ rang.

    Trả lờiXóa