Việt Nam có “tù nhân lương tâm” ?

Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019
Tags:

4 nhận xét:

 1. xin thưa rằng ở Việt nam chả có khái niệm nào la f" tù nhân lương tâm" cả. chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật Việt nam và bị xử lí theo quy định của pháp luật đó là điều hoàn toàn đương nhiên chả có cái gì phải bàn cãi cả. Chính vì vậy đừng có bao giờ lôi khái niệm tù nhân lương tâm ra làm cái gì.

  Trả lờiXóa
 2. Pháp luật Việt Nam luôn bảo đảm sự tôn trọng và phù hợp với các công ước quốc tế. Trần Thị Nga vi phạm luật pháp Việt Nam và bị xử lý thích đáng theo đúng quy định của pháp luật, đúng người, đúng tội. thế nên đừng có bao giờ găn ghép là tù nhân lương tâm này nọ=. điều này càng thể hiện sự ngu ngốc của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. việc đám phản loạn gọi Trần Thị Nga là “Tù nhân lương tâm” và rêu rao nói xấu chính quyền chỉ như trò mèo của những kẻ lợi dụng tự do dân chủ nhằm tìm kiếm sự ủng hộ từ các thế lực ngoại bang luôn có quan điểm thù địch với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Cái gì mà được gọi là tù nhân lương tâm cơ chứ. chẳng qua là một đám phản động vi phạm pháp luật việt nam thì chắc chắn sẽ bị pháp luật việt nam xử lý, lại còn them một đám vong nô tiêu biểu là Trần Thị Nga với việc trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động ngoài nước để cung cấp những thông tin, tình hình sai lệch về hoạt động của các cơ quan Đảng, chính quyền các cấp, về lãnh đạo Đảng, Nhà nước. đúng là một đám phản quốc.

  Trả lờiXóa