Tái diễn việc khiếu kiện Formosa – các đối tượng xấu nhằm mục đích gì ?

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019
Tags:

3 nhận xét:

  1. Ta có thể dễ dàng thấy đây chẳng qua là chiêu trò kích động, cố gắng níu kéo sự việc liên quan đến Formosa để kích động gây nhiễu loạn xã hội, gây thù hằn với chế độ, tiêm nhiễm tư tưởng tiêu cực, làm giảm sút niềm tin của quần chúng giáo dân vào vai trò, sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương

    Trả lờiXóa
  2. Bọn rân chủ hay lũ phản động lúc nào cũng xăm xăm vào vụ Formosa để kích động, truyền bá tư tưởng chống đối, lệch lạc đến một bộ phận người dân. Trong khi nhân dân các tỉnh chịu ảnh hưởng của Formosa đã ổn định cuộc sống trở lại nhưng bọn rận chủ cứ chọc ngoáy vào hòng làm suy giảm niềm tin của dân với Đảng và Nhà nước.

    Trả lờiXóa
  3. Về cơ bản các ban ngành chức năng dưới sự chỉ đạo trực tiếp, quyết liệt của Chính phủ đã thực hiện một cách nghiêm túc, có trách nhiệm đã cùng với các bên liên quan nhanh chóng khắc phục môi trường biển, sớm đưa mọi hoạt động sinh hoạt biển trở lại như cũ. Cho đến nay, môi trường biển đã sạch, các hoạt động du lịch cũng hoạt động rầm rộ trở lại. Vậy mà lũ phản động chỉ nhìn những gì chúng muốn thấy mà thôi.

    Trả lờiXóa