Góp ý về vấn đề trên biển Đông, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong bộc lộ điều gì ?

Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Càng nói ra thì càng thể hiện rõ cái bản chất của một tên lm tha hóa về đạo đức và tư tưởng , phản động của tên Nguyễn Ngọc Nam Phong mà thôi. Nghe góp ý có vẻ như là một người hiểu biết muốn góp phần xây dựng đất nước nhưng thực chất chỉ là kẻ lợi dụng đó để chống đối chính quyền và Nhà nước ta mà thôi . Có lẽ cơ quan chức năng cần sớm có hình thức xử lý với tên này chứ không thể để hắn tiếp tục lộng hành thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Không những “què quặt” về kiến thức lịch sử, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn chứng minh cho xã hội thấy sự “khờ khạo” về am hiểu các vấn đề chính trị - xã hội. Những chia sẻ gần đây trên trang facebook cá nhân của linh mục Phong cho thấy rất rõ điều này

  Trả lờiXóa
 3. Cái đích mà linh mục Phong hướng tới là tạo diễn đàn để nói xấu, bôi nhọ đất nước, hạ uy tín lãnh đạo từ trung ương đến các ban ngành, qua đó bồi bút, chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nhằm gieo rắc các tư tưởng tiêu cực đến tư tưởng, nhận thức của cộng đồng mạng. Thế nhưng, trò hề của linh mục Phong và đám “con nhang đệ tử” sẽ chẳng thể nào thành công được khi mà bản chất của họ cơ bản đã bị vạch trần

  Trả lờiXóa
 4. tên cẩu lm nguyễn ngọc nam Phong lợi dụng mạng xã hội facebook của mình để chia sẻ các bài viết với nội dung xuyên tạc, kích động, hạ uy tín của Nhà nước ta, quân đội ta. Thủ đoạn của y rất tinh vi, vì bản thân là một linh mục, có ảnh hưởng tới một bộ phận tín đồ, được sự theo dõi, chú ý của nhiều đối tượng xấu ở trong và ngoài nước đúng là tên này càng ngày càng thể hiện bản chất thật của hắn ta.

  Trả lờiXóa
 5. Thay vì rao giảng tin mừng, chia sẻ những lời sấm truyền của Thiên Chúa thì linh mục Phong lại mượn tòa giảng, thánh đường để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, cổ xúy cho những con người có hành động chống phá xã hội đúng là bản chất của một con quỹ khoác áo thầy tu.

  Trả lờiXóa