Kiến nghị bảo vệ “quyền hành nghề hợp pháp của LS Trần Vũ Hải” - Trò hề của LS Ngô Anh Tuấn và “cộng sự”

Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019
Tags: , , , , ,

4 nhận xét:

 1. Ls cũng là một nghề, nó cũng có những quy chuẩn và những ràng buộc nhất định. Đó không phải là cái nghề ăn trên ngồi trốc đầu thiên hạ, đứng trên. Khi sai phạm họ hoàn toàn bị điều chỉnh bởi các văn bản quy phạm pháp luật mà không hề có bất cứ một sự ngoại lệ nào.Ls cũng là một nghề, nó cũng có những quy chuẩn và những ràng buộc nhất định. Đó không phải là cái nghề ăn trên ngồi trốc đầu thiên hạ, đứng trên. Khi sai phạm họ hoàn toàn bị điều chỉnh bởi các văn bản quy phạm pháp luật mà không hề có bất cứ một sự ngoại lệ nào.

  Trả lờiXóa
 2. Việc cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can đối vợ chồng Ls Trần Vũ Hải về tội “Trốn thuế và tiến hành khám xét nơi ở và nơi làm việc của ông Trần Vũ Hải. Sự việc trên không ai là không biết. Bản thân Trần Vũ Hải dù hoàn toàn không bị ràng buộc các vấn đề liên quan nhưng vẫn im bặt, không lên tiếng về sự việc dù chỉ một lời. Nhưng đám đồng đảng của Hải, bao gồm các nhà dân chủ và các Ls dân chủ thì liên hồi có những động thái bảo vệ Hải.

  Trả lờiXóa
 3. Trần Vũ Hải-nhân vật mà các ông bảo vệ có còn đủ tư cách của một luật sư không mà các ông bảo vệ. Là một luật sư, hiểu luật vậy mà Trần Vũ Hải còn cố tình vi phạm pháp luật thì còn gì tư cách, đạo đức luật sư mà các ông cứ gào lên là phải “đảm bảo quyền hành nghề hợp pháp” cho Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động của các vị luật sư là đang bao che trắng trợn cho Trần Vũ Hải và đồng bọn, nói thật là như vậy, không thể nào tưởng tượng nổi những người bạn Trần Vũ Hải lại có thể làm những hành động như thế, chẳng thể hiểu nổi là như thế nào nữa ý chứ, nói chung thật sự là khó hiểu.

  Trả lờiXóa