Lộ diện những con “sâu, mọt” lợi dụng vấn đề biển Đông để chống phá

Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2019
Tags:

3 nhận xét:

  1. các đối tượng này không từ một thủ đoạn bẩn thỉu nào, trong đó tập trung chủ yếu là lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền sai sự thật với các dẫn chứng mơ hồ, hình ảnh cắt ghép nhằm gây nhiễu loạn thông tin, qua đó kích động, kêu gọi các cuộc tuần hành, biểu tình mang danh nghĩa “yêu nước” nhưng thực chất là để làm cho tình hình an ninh, chính trị trong nước thêm phần phức tạp.

    Trả lờiXóa
  2. để giải quyết các vấn đề xung đột trên biển Đông mà phía Việt Nam đang thực hiện trên tinh thần tôn trọng luật pháp quốc tế, đấu tranh qua con đường ngoại giao để tránh dẫn đến những thương vong, chiến tranh trên biển là thượng sách. chính vì vậy chúng ta nên hết sức cảnh giác trước âm mưu của các đối tượng lợi dụng vấn đề biển đảo để thực hiện ý đồ xấu.

    Trả lờiXóa
  3. tranh chấp chủ quyền là chủ đề nóng giữa TQ và các nước trong khu vực, trực tiếp với VN đã trở thành chủ đề nhạy cảm luôn được các thế lực thù địch khai thác để phủ nhận vai trò lãnh đạo, bảo vệ đất nước của thể chế và bộ máy chính trị hiện nay, kích động xung đột, làm nóng an ninh khu vực để cho tìm kiếm cơ hội “đục nước béo cò”, can thiệp vào nội bộ các nước trong khu vực.

    Trả lờiXóa