Sự trơ trẽn của giới cầm quyền và ngoại giao Trung Quốc trong các luận điệu về biển Đông

Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019
Tags: , , , ,

4 nhận xét:

 1. Ngang nhiên vi phạm luật pháp quốc tế, ngang nhiên xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, ấy thế nhưng Trung Quốc vẫn trơ tráo đưa ra những lý lẽ trơ trẽn rằng Trung Quốc vẫn đang cùng các quốc gia Đông Nam Á duy trì hòa bình và ổn định tại Biển Đông, giải quyết những bất đồng một cách phù hợp.

  Trả lờiXóa
 2. trung quốc là một nước lớn thế nhưng cách hành xử thì không thể hiện điều đó tí nào. Ngang nhiên vi phạm luật pháp quốc tế, ngang nhiên xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Một sự trơ trẽn đến mức lố bịch cho hành vi vừa ăn cướp vừa la làng của giới cầm quyền và ngoại giao Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 3. trung quốc là một nước lớn thế nhưng cách hành xử thì không thể hiện điều đó tí nào. Ngang nhiên vi phạm luật pháp quốc tế, ngang nhiên xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Một sự trơ trẽn đến mức lố bịch cho hành vi vừa ăn cướp vừa la làng của giới cầm quyền và ngoại giao Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 4. mục tiêu chiến lược của Trung Quốc là bá chủ Biển Đông nhằm thực hiện giấc mơ Trung Hoa đưa Trung Quốc trở thành cường quốc số một thế giới. Bởi vậy, từ nay cho đến khi nào thực hiện được giấc mộng này, Trung Quốc vẫn sẽ luôn tìm mọi cách để gây hấn, bắt nạt và đưa ra những tuyên bố phi lý về chủ quyền của mình đối với vùng biển này.

  Trả lờiXóa