Báo chí thời cách mạng 4.0

Thứ Ba, 6 tháng 8, 2019
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. lương tâm, đạo đức nghề làm báo cũng đang có những vấn đề, khi các bài việc chỉ nhằm tính đến lợi nhuận nên họ tìm mọi cách để tăng lượt view, câu like bằng những cái tít rất giật gân, thậm chí cố tình xáo trộn từ ngữ để câu khách. Điều này đã và đang làm chết dần, chết mòn uy tín của báo chí.

  Trả lờiXóa
 2. Dường như càng ngày những thế hệ đi sau của cái ngành mà được dư luận cả nước tôn trọng và quan tâm là nghề báo chí với những cái nhìn sự thật về mọi vấn đề trên đất nước đang ngày càng đi suy giảm do một bộ phận những phóng viên,nhà báo tha hóa về đạo đức và sự suy giảm về lương tâm, đạo đức nghề nghiệp khi mà chỉ vì những mục đích câu like ,view mà đăng những bài viết sai trái , mang tính chất kích thích người đọc chỉ để đạt được mục đích của họ. Thật sự nó đang làm cho hình ảnh báo chí đi xuống rất nhiều!

  Trả lờiXóa
 3. Càng ngày báo chí càng làm cho người đọc càng thấy thất vọng về cả chất lượng lẫn tính đúng đắn và thật sự cái nó. Khi mà những con người này không còn giữ cho mình được những phẩm chất cao quý của một phóng viên thì việc họ chỉ với mục đích câu like để rồi đăng những bài viết sai lệch, giật tít thậm chí còn không đúng với vấn đề được nói đến. Điều này đang làm cho vị thế và uy tín của ngành báo chí đang bị suy giảm rất nhiều nếu như không giải quyết đứt điểm về vấn đề nafy~!

  Trả lờiXóa
 4. nghề nào cũng có cái đạo đức của nó, nghề làm báo cũng không ngoại lệ. hiện nạy một số nhà báo mất đi đạo đức nghề nghiệp của mình mấy ông chỉ vì những lợi đồng tiền mà có thể giật tít câu like mà không quan tâm đến chát lượng của các thông tin đó như thế nào

  Trả lờiXóa