“Biểu tình du kích” - Chiêu trò mới của zân chủ

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019
Tags: , , , , ,

6 nhận xét:

 1. Đúng là một chiêu bài mới của đám dân chủ khi lợi dụng vấn đề biển đông để lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình nhằm gây rối ,mất trật tự cũng như làm giảm đi mối quan hệ hai nước. Nhưng bản chất thì cũng chỉ là chúng diễn trò ra để chống đối lại chính quyền mà thôi chứ không có gì là tốt đẹp cả. Bởi thế nên việc chúng làm cũng chả có ý nghĩa gì cho vụ biển đông mà cũng không ai thèm quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy bạn rân chủ đã chuẩn bị từ rất lâu cho cái gọi là biểu tình toàn quốc để chống Trung Quốc nhưng nhìn những hình ảnh sáng nay, có thể thấy rằng nhân dân Việt Nam ngày càng nhận thức đầy đủ về vấn đề chủ quyền biển đảo; họ thừa hiểu là biểu tình chỉ làm phức tạp thêm tình hình, gây mất an ninh trật tự, phí hoài công vô ích; phá hoại sự bình yên của nhân dân

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy, việc các zân chủ chỉ xuất hiện với một nhóm nhỏ , sau đó giơ cao các khẩu hiệu, livestream trên mạng và tự dời đi cho thấy một thủ đoạn mới của đám zân chủ giả cầy trong hoạt động biểu tình. Nếu như trước đây, chúng thường tụ tập nhau đi kiểu đám đông thì sau một thời gian không tập hợp được lực lượng, chúng đã chuyển hướng sang kiểu “đánh du kích”, tức là tụ tập thành những đám nhỏ biểu tình và livetream. Hành động của trung quốc là không thể chap nhận được, thể nhưng việc lợi dung vấn đề này để biểu tình gây mất trật tự trong nước và với âm mưu thâm độc sau đó nữa thì càng hổ thẹn hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Vừa mới đây một tanh niên ở đường NGuyễn Chính Thanh cũng với kiểu đánh du kích đã cầm biển với nội dung phản đối việc Tàu của Trung quốc xâm phạm lãnh thổ Việt Nam, tuy nhiên được cơ quan An Ninh hỏi thì thanh niên chưa kịp cập nhật tình hình rang Tàu Hải Dương của Trung Quốc đã rút khỏi vùng biển của chúng ta. thế mới thấy được những kẻ không chịu cập nhật tình hình, suốt ngày có tư tưởng kích động. có giỏi thì ra ngoài đấy cầm súng mà bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 5. Với mỗi người dân Việt Nam hành động này là hành động không thể chấp nhận, mọi người Việt Nam đều lên án hành động ngang ngược, bất chấp luật pháp của Trung Quốc. Tuy nhiên, để ngăn chặn hành động này của Trung Quốc, có lẽ vài ba người biểu tình trước khu vực Đại sứ quán của họ chắc chẳng ăn nhằm gì.

  Trả lờiXóa
 6. Để ngăn chặn sự bành trướng và ngang ngược của Trung Quốc, nếu chỉ vài ba cái biểu tình này mà có hiệu quả khiến họ phải từ bỏ thì có lẽ nhiều người đã làm từ lâu. chỉ có những kẻ ấu trĩ và suy nghĩ trẻ con mới làm như vậy hoặc là những kẻ đang cố tính lợi dụng vấn đề phản đối hành động trung quốc có âm mưu sau đó

  Trả lờiXóa