Buồn thay cho những người được gọi là “trí thức”

Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019
Tags: , , , ,

6 nhận xét:

 1. Họ biểu tình làm gì khi trước đó sau sức ép từ dư luận quốc tế, sau những hành động đáp trả cứng rắn từ phía Việt Nam, Trung Quốc đã phải rút tàu Hải Dương 8 và các tàu hộ tống ra khỏi Bãi Tư Chính của Việt Nam. chỉ có những kẻ lợi dụng vấn đê này để thực hiện mục đích cá nhân mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều người dân đã tỏ ra “thờ ơ” khi Trung Quốc xâm phạm Bãi Tư Chính của Việt Nam và “cuộc biểu tình” trên của các vị là nhằm đánh động tinh thần “nước mình, mình giữ”. Thế nhưng làm đất nước đang làm mọi cách để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, có những biện pháp khác nhau, làm sao mọi người có thể biết mà phán quyết được chứ, chẳng nhẽ bây giờ làm gì cũng phải công khai lên, để rồi vỡ lỡ hết à.đây là hành động phá hoại rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là buồn thay cho các vị “nhân sĩ”, “trí thức”. Mang cái mác “giáo sư”, “trí thức”, ấy thế nhưng cách hành xử, mà cứ cho là “cách bày tỏ lòng yêu nước” đúng là chẳng bằng một anh nông dân. Bởi lẽ ,nếu mang đúng danh nghĩa của một nhà tri thức hay giáo sư thì đủ hiểu và nhận thức được việc làm trên là hoàn toàn sai trái và mang tính chất hình thức nhằm âm thầm gây mất hình ảnh chính quyền cũng như gây mất an ninh mà thôi. Vì thế mà việc làm này của những kẻ này có thể coi như là đang làm căng thẳng cho tình hình hai nước chứ chả thể hiện giải quyết được vấn đề gì cả.

  Trả lờiXóa
 4. Thât sự đây là nhân sĩ , trí thức thật hay là chỉ mang danh nghĩa đó để lấy cớ đó nhằm kích động người dân biểu tình với mục đích sâu xa là gây mất an ninh trật tự của đất nước. Cũng qua đó để thấy rõ được bộ mặt thật cũng những kẻ này trong mục đích chống đối chính quyền và phá hoại của chúng đối với nhà nước ta mà thôi. Những kẻ này thì sớm muộn gì cũng bị trừng trị , chúng ta cứ chờ mà xem.

  Trả lờiXóa
 5. mang danh là “nhân sĩ” - “trí thức” nhưng thật sự chả có tí trí thức nào. các ông tưởng mấy cái biểu tình này mà cũng đòi trung quốc dừng lại các hành động xâm phạm chủ quyền Việt nam ư. xin thưa rằng ,biểu tình gây mất an ninh trật tự thì càng nằm trong ý đồ của trung quốc là nhằm cho tình hình nước mất mất ổn định.

  Trả lờiXóa
 6. Biểu tình vài ba người để nói rằng Trung Quốc phải rút khỏi vùng biển của Việt Nam thì có lẽ các vị đã quá ảo tưởng về sức mạnh. hoặc phải chăng các ông đang cố tình lợi dụng lòng yêu nước nhằm thực hiện ý đồ sau đó.

  Trả lờiXóa