Những tấm gương sự hy sinh thầm lặng

Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Xin được vinh danh người chiến sỹ ấy, anh là Thao Văn Súa, Trưởng Công an xã Nhi Sơn, Mường Lát, Thanh Hóa. đám rận chủ đâu rồi những sự hi sinh thầm lặng như thế này của các đồng chí chiến sĩ công an thì không nói gì. ấy vậy mà cứ soi moi những sai sói để mà chia sẽ, xuyên tạc này nọ

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn những hình ảnh này khiến bao sự thương cảm và đau xót của người dân cả nước hướng về sự tàn phạ nặng nề của cơn bão số 3 và sự hi sinh anh dũng của anh Thao Văn Súa, Trưởng Công an xã Nhi Sơn, Mường Lát, Thanh Hóa khi đang làm nhiệm vụ giúp người dân , bà con di dời khỏi vùng nguy hiểm. Người anh hùng quên mình phục vụ cho người dân này sẽ mãi là tấm gương về sự gương mẫu và tính tinh thần trách nhiệm của mình trong công việc .

  Trả lờiXóa
 3. Một sự hi sinh thầm lặng trong quá trình làm nhiệm vụ giúp người dân trong việc di dời của anh Thao Văn Súa khiến ai nhìn vào cũng phải đau lòng và thương tiếc. Trong khi đó ,anh ra đi để lại vợ và 3 người con thơ mất cha trong điều kiện hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Chính vì thế , rất mong người dân cả nước xin hãy hướng về gia đình anh và cũng như bà con MƯờng lát bằng những tấm lòng hảo tâm để gia đình anh cũng như người dân có thêm phần nào động lực vượt qua nỗi đau này.

  Trả lờiXóa
 4. xin chia buồn cùng gia đình anh. những sự việc những hành động đẹp như thế này của người chiến sĩ công an nhân dân thì không thấy đám rận chủ và phản đông đâu. thế nhưng hễ có sự việc gì đó làm xấu hình ảnh của người chiến sĩ thì đám này lại nhảy vào thế này thế kia. đúng là thật không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. Xin được vinh danh người chiến sỹ ấy, anh là Thao Văn Súa, Trưởng Công an xã Nhi Sơn, Mường Lát, Thanh Hóa, người anh hung thầm lặng của chúng ta, cách anh Súa hi sinh cũng như những công việc anh ta song và làm việc hang ngày, đối mặt với rất nhiều khó khăn và sự hinh. đất nước sẽ không quên tên anh.

  Trả lờiXóa
 6. những người chiến sĩ Công an nhân dân là vậy. Họ thầm lặng cống hiến cho đất nước, những sự hi sinh thầm lặng mặc cho dư luận đôi khi có những ý kiến trái chiều, bài viết tiêc cực về họ. những hình ảnh những hành động đẹp như thế này thiết nghĩ nên được chia sẽ rộng rãi hơn nữa.

  Trả lờiXóa