“Sóng” tại Đồng Tâm vẫn chưa yên

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019
Tags: , ,

4 nhận xét:

 1. mấy năm vừa qua, những câu chuyện rắc rối liên quan đến sai phạm của một bộ phận cán bộ xã đã tạo điều kiện cho một số người dân đục nước béo cò để vụ lợi với danh nghĩa “bảo vệ đất đồng tâm”.Chúng ta cần phải có những hành động ngăn chặn những người tương tự như Nguyễn Văn Thoan. đảm bảo trật tự an toàn ở đây.

  Trả lờiXóa
 2. Vụ đồng tâm vẫn chưa hết với những hành động của các đối tượng lợi dụng nó để có hoạt động kích động chống phá đảng chống phá nhà nước, mà mới đây nhất là hoạt động của linh mục Nguyễn Văn Thoan cầm đầu kích động, lôi kéo một số giáo dân chửi bới, đe dọa, sẵn sàng chống lại các lực lượng chức năng, làm cho tình hình càng trở nên phức tạp.

  Trả lờiXóa
 3. Việc làm của linh mục Thoan hướng tới mục đích lợi dụng tình hình bất ổn tại địa phương để tổ chức các hoạt động “đòi” lại đất nhà văn hóa thôn Hoành,và tiến hành phá rối gây mất tình hình an ninh trật tự,đây là hành vi thể hiện sự coi thường pháp luật, đục nước béo cò. Thật đáng buồn thay, vì linh mục Thoan là người có uy tin trong một bộ phận nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Việc làm của linh mục Thoan thể hiện sự coi thường pháp luật, đục nước béo cò. Thật đáng buồn thay, vì linh mục Thoan là người có uy tin trong một bộ phận nhân dân, lẽ ra linh mục phải luôn là người gương mẫu, chấp hành mọi quy định của pháp luật, nhưng qua sự việc đã cho thấy một hình ảnh méo mó của một người mục tử nhân lành theo gương Đức Ki tô.

  Trả lờiXóa