Vạch trần bản chất đen tối của vợ chồng ông Nguyễn Văn Doanh và Nguyễn Thị Thoa

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Lâu nay chúng ta chỉ biết nhiều hơn đến bố con ông Kình là người cầm đầu nhóm Đồng thuận, nhưng chẳng mấy ai biết được một sự thật bẽ bàng là bố con ông Kình lại bị xúi dục bởi vợ chồng Nguyễn Thị Thoa, Nguyễn Văn Doanh để mục đích vụ lợi cho cá nhân,

  Trả lờiXóa
 2. Linh mục Thoan và giáo dân giáo xứ Thượng Lâm đang bị vợ chồng Thoa, Doanh lợi dụng vụ việc của giáo xứ để kiếm tiền, chứ chẳng phải vì đức tin hay việc chung của giáo xứ mà cặp vợ chồng này thường nói.việc phát hiện những âm mưu của hắn để tránh bị lợi dung là điều cần thiết nhất lúc này.

  Trả lờiXóa
 3. "thuận vợ thuận chồng" kiếm tiền chẳng khó. Cả hai vợ chồng Thoa, Doanh lợi dụng tình hình rối ren khu vực mà mưu lợi cá nhân, chẳng mấy chốc mà giàu, giàu trên tiền mồ hôi nước mắt của dân chúng lại đi kêu gọi đấu tranh cho công lý. Ở đâu có thể lợi dụng được, việc gì có thể kiếm tiền được chúng đều tính toán tỉ mỉ, khi không lợi dụng được nữa thì lại rút lui an toàn. Việc lên án, phát hiện để không dính bẫy của hai vợ chồng này là điều cần thiết với người dân ở đồng tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là đánh địch thì phải đánh kẻ cầm đầu thì mới diệt được địch cũng như muốn giải quyết vấn đề phải tìm được cái gốc của vấn đề. Vì thế mà việc ĐỒng Tâm chúng ta cứ nghĩ là chỉ do ông Kình cầm đầu nhưng bản chất vấn đề đã được lộ rõ khi Ông Kình cũng chỉ là đằng sau cho vợ chông Doanh , Thoa mà thôi. Đúng là không thể nào chấp nhận được với hai tên này khi chỉ vì lợi ích cá nhân mà đi làm ra những chuyện như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Nhắc đến Nguyễn Thị Thoa, Nguyễn Văn Doanh là người dân thôn Hoành đều biết đây là một cặp vợ chồng ma mãnh, xảo trá luôn biết lợi dụng tình hình, vụ việc phức tạp tại xã Đồng Tâm để thể hiện vai trò của mình nhằm mục đích làm ăn kinh tế cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng mỗi hoạt động của vợ chồng Nguyễn Văn Doanh, Nguyễn Thị Thoa đều có mục đích lợi dụng vụ việc để kiếm tiền. Cho nên, về phần linh mục Thoan, mong linh mục hãy sáng suốt nhận thấy được con rắn độc đang ve vãn tư tưởng, kích động lòng tham để thực hiện các hành động trà đạp lên sự tôn nghiêm của pháp luật

  Trả lờiXóa